CHỦ NHẬT, NGÀY 23 THÁNG 06 NĂM 2024 02:46

Doanh nghiệp ở Bình Dương thưởng Tết cao nhất là 366 triệu đồng

Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Dương thông tin, qua công tác rà soát tổng hợp, đã có 970 doanh nghiệp báo cáo tình hình tiền lương, tiền thưởng và quan hệ lao động trong các doanh nghiệp dịp tết Dương lịch và tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.  

Theo đó, qua công tác rà soát, tổng hợp, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương đã có kế hoạch thưởng Tết Nguyên đán 2024 cho công nhân, người lao động, mức thưởng dự kiến thấp nhất 4,68 triệu đồng và cao nhất trên 366 triệu đồng đối với người lao động có thời gian làm việc đủ 12 tháng. 

Cận Tết, nhiều người lao động đang trông ngóng tiền thưởng Tết.

Cận Tết, nhiều người lao động đang trông ngóng tiền thưởng Tết.

Liên đoàn Lao động Bình Dương cho biết, cơ quan này đã có kế hoạch tổ chức các chương trình quan tâm chăm lo đến người lao động, đoàn viên công đoàn trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. 

Theo đó, Liên đoàn Lao động Bình Dương tổ chức chương trình "Tết sum vầy, xuân chia sẻ" tập trung tại cấp cơ sở và cấp trên trực tiếp cơ sở.

Bên cạnh đó, tổ chức chương trình "Chuyến tàu xuân nghĩa tình 2024", tặng 1.000 vé tàu hỏa để đưa đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn về quê đón tết từ các tỉnh Thanh Hóa đến Hà Nội…

Phong Nha

Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh