CHỦ NHẬT, NGÀY 23 THÁNG 06 NĂM 2024 02:01

Thanh Hóa tiếp nhận nhiều phần quà Tết hỗ trợ người nghèo

Theo đó, nhằm chung tay cùng tỉnh Thanh Hóa chăm lo Tết cho Nhân dân, ngày 22/1, Ban vận động quỹ "Vì người nghèo" tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức tiếp nhận quà Tết cho người nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Đại diện các chi nhánh ngân hàng Agribank trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa trao tặng quà Tết cho các hộ nghèo tại buổi tiếp nhận

Đại diện các chi nhánh ngân hàng Agribank trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa trao tặng quà Tết cho các hộ nghèo tại buổi tiếp nhận

Tại buổi lễ, Ngân hàng BIDV chi nhánh Thanh Hóa, chi nhánh Lam Sơn và chi nhánh Bỉm Sơn đã trao 500 suất quà, trị giá 250 triệu đồng.

Các chi nhánh Ngân hàng Agribank trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa trao tặng 4.200 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng từ nguồn kêu gọi đóng góp của cán bộ, nhân viên 3 chi nhánh cho 4.200 hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách trong tỉnh với tổng giá trị 2,1 tỷ đồng.

Quỹ Thiện tâm, Tập đoàn Vingroup và Công ty CP Di chuyển xanh và Thông minh GSM trao 2.000 suất quà, trị giá 1,2 tỷ đồng, dành tặng cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Phát biểu tại các buổi tiếp nhận, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa, bà Phạm Thị Thanh Thủy đã trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ của các đơn vị, doanh nghiệp trong nhiều năm qua đã đồng hành cùng tỉnh Thanh Hóa trong thực hiện các chương trình an sinh xã hội ý nghĩa, thiết thực.

"Với số tiền, số quà hỗ trợ này, Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa sẽ báo cáo Thường trực Tỉnh ủy để khẩn trương chỉ đạo các địa phương rà soát, lựa chọn, triển khai tặng quà Tết cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn kịp thời, đúng đối tượng; đồng thời mong muốn trong thời gian tới, tỉnh Thanh Hóa tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành của các đơn vị, doanh nghiệp trong các hoạt động an sinh xã hội cũng như phát triển kinh tế", bà Thủy thông tin.

Trước đó, ngày 17/1, Công ty Xăng dầu Thanh Hóa đã thông qua Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa trao tặng đến hộ nghèo 200 suất quà, với tổng trị giá 100 triệu đồng, giúp hộ nghèo được đón Tết thêm vui vẻ, đầm ấm.

QUÁCH TUẤN

Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh