THỨ BẨY, NGÀY 13 THÁNG 07 NĂM 2024 11:29

Tài chính tối ưu trên ngân hàng số cho doanh nghiệp hàng đầu thế giới

Không chỉ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ mới mẻ, ngày càng nhiều giải pháp vượt trội, lần đầu tiên trên thị trường được Techcombank tích hợp trên nền tảng Ngân hàng số Techcombank Business.

Giao dịch thanh toán tinh giản, hiệu quả

Techcombank Business đã đáp ứng một cách nhanh chóng và hiệu quả các giao dịch thanh toán của doanh nghiệp như chuyển khoản vào tài khoản định danh của doanh nghiệp khác cũng như chuyển khoản vào tài khoản theo số điện thoại hay tên giao dịch riêng do Khách hàng đăng ký.

Techcombank Business đã đáp ứng một cách nhanh chóng và hiệu quả các giao dịch thanh toán của doanh nghiệp.

Techcombank Business đã đáp ứng một cách nhanh chóng và hiệu quả các giao dịch thanh toán của doanh nghiệp.

Ngoài ra, trên ứng dụng ngân hàng số còn cung cấp đa dạng tính năng thanh toán mọi lúc, mọi nơi, từ các dịch vụ cơ bản (điện, nước, thuế hải quan) đến thanh toán lô, trả lương, hay nhận thanh toán nhanh chóng qua mã QR,…  Doanh nghiệp còn có thể nâng số lượng giao dịch thanh toán lô/lương và giao dịch chuyển khoản lô/lương ngoài Techcombank, đồng thời, được tự động điều hướng qua dịch vụ chuyển khoản nhanh NAPAS 24/7 nếu giao dịch thỏa mãn điều kiện.

Giao dịch ngoại tệ thuận tiện, mở rộng giao thương – vươn tầm quốc tế

Các tính năng ra mắt trên Techcombank Business đáp ứng nhu cầu thanh toán quốc tế đa dạng của khách hàng từ sự tiện lợi 100% online, chuyển tiền quốc tế chỉ trong 2 giờ tới sự tối ưu hiệu quả. Theo đó, doanh nghiệp có thể duyệt đến 50 lệnh theo lô thanh toán thuế hải quan chỉ với một thao tác, đặc biệt dễ dàng thông qua kết nối với các đối tác cảng biển như Sài Gòn Tân Cảng, Cản Quốc tế Tân Cảng Hải Phòng (HICT), Tân Cảng Cát Lái, Tân Cảng Cái Mép Thị Vải (TCTT), Cảng Quốc tế Tân Cảng Cái Mép (TCIT), Giang Nam.

Đồng thời, khi thực hiện giao dịch chuyển tiền thanh toán Quốc tế, khách hàng có thể lựa chọn sử dụng tài khoản thấu chi mua ngoại tệ tỷ giá tự động, quy đổi đa dạng lên đến 10 loại tiền tệ. Đặc biệt, Techcombank Business còn có thêm công cụ hỗ trợ gồm tỷ giá ngoại tệ và công cụ chuyển đổi để giúp khách hàng dễ dàng tính toán lượng tiền giao dịch tương ứng với từng cặp ngoại tệ theo thời gian thực.

Nâng cao uy tín, năng lực cạnh tranh cùng vay thấu chi và bảo lãnh online

Các doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận tín dụng thông qua thủ tục online xuyên suốt trên hành trình từ khâu tiếp nhận nhu cầu vay vốn của doanh nghiệp đến phê duyệt, cấp hạn mức, theo dõi tiến trình khoản vay tới giải ngân. Bên cạnh đó, ngân hàng cũng đang nâng cao quy trình cấp tín dụng đặc thù với từng nhóm chân dung doanh nghiệp vừa và nhỏ với cơ chế đơn giản hóa, tinh giản thủ tục.

Tiên phong số hóa, Techcombank đã thực thi nhiều giải pháp để để tối ưu hóa dòng tiền cho doanh nghiệp.

Tiên phong số hóa, Techcombank đã thực thi nhiều giải pháp để để tối ưu hóa dòng tiền cho doanh nghiệp.

Mới đây, Techcombank ra mắt gói giải pháp tín dụng thiết kế riêng cho nhóm doanh nghiệp thương mại bán buôn có hoạt động nhập khẩu, bên cạnh các đặc quyền tín dụng như hạn mức phê duyệt trước lên tới 20 tỷ đồng, tín chấp 100% nghĩa vụ bảo lãnh lên tới 10 tỷ đồng doanh nghiệp còn được miễn phí chuyển tiền quốc tế hay ưu đãi tỷ giá ngoại tệ hấp dẫn.

Mặc dù Bảo lãnh ngân hàng là một sản phẩm phức tạp, Techcombank đã thành công trong việc đơn giản hóa và số hóa trải nghiệm khách hàng thành một hành trình trực tuyến. Doanh nghiệp có thể thực hiện phát hành bảo lãnh trên Techcombank Business như: bảo lãnh dự thầu, bảo lãnh tạm ứng, bảo lãnh bảo hành, bảo lãnh thực hiện hợp đồng,… Techcombank tiếp tục gia tăng trải nghiệm cho doanh nghiệp với việc thực hiện tính năng sửa đổi bảo lãnh online lần đầu tiên trên thị trường, được cộng đồng doanh nghiệp đánh giá cao.

Tối ưu hóa dòng tiền nhàn rỗi, giúp sinh lời mỗi ngày

Tiên phong số hóa, Techcombank đã thực thi nhiều giải pháp để để tối ưu hóa dòng tiền cho doanh nghiệp. Theo đó, Chứng chỉ tiền gửi Bảo Lộc ra mắt vào đầu tháng 06/2023 trở thành một giải pháp tài chính hiệu quả, đáp ứng nhu cầu sinh lời tối ưu cho dòng tiền nhàn rỗi trên tài khoản thanh toán của doanh nghiệp.

Khi giao dịch Chứng chỉ tiền gửi Bảo Lộc online trên Techcombank Business, doanh nghiệp có thể tận hưởng nhiều trải nghiệm vượt trội: Hưởng lãi suất theo ngày thực gửi, gấp tới 20 lần lãi suất thông thường trên tài khoản thanh toán, lên đến 4%/năm; Rút tiền linh hoạt, tiền về ngày tài khoản với thời gian xử lý siêu tốc chưa đến 1 phút. Tiện lợi và nhanh chóng, Chứng chỉ tiền gửi Bảo Lộc giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi dòng tiền và chủ động hơn trong thanh khoản.

"Chúng tôi tin với các giải pháp và tính năng mới này, doanh nghiệp sẽ có trải nghiệm số xuyên suốt và thuận tiện hơn và gia tăng hiệu quả tài chính tốt nhất". Ông Hoàng Trọng Hiếu – Giám đốc cao cấp kinh doanh Techcombank chia sẻ.

Với tầm nhìn “Chuyển đổi ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống”, ngân hàng số dành cho doanh nghiệp Techcombank Business không ngừng được đầu tư nâng cấp những tính năng và tiện ích để mang tới những trải nghiệm vượt trội với chuẩn mực quốc tế trên toàn bộ hành trình của khách hàng. Những nỗ lực đó các tổ chức uy tín đã liên tiếp ghi nhận thành tích vượt trội của Techcombank với các giải thưởng uy tín như Giải thưởng “Nền tảng ngân hàng số cho doanh nghiệp tốt nhất thế giới” do Global Finance vinh danh.

PL

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh