THỨ TƯ, NGÀY 24 THÁNG 07 NĂM 2024 01:47

Đối tác tài xế Lalamove cùng gia đình tham dự sự kiện gặp gỡ nhân dịp Năm mới

Tại sự kiện, nhiều phần quà là các công cụ thiết thực, giúp cho việc lái xe của bác tài thêm thoải mái, tránh cái nắng gắt của Sài Gòn như áo vest và áo thun tay dài Lalamove, quạt cổ làm mát… đã được trân trọng trao đến đối tác tài xế. Bên cạnh đó, các em nhỏ cũng không giấu được thích thú khi cầm trên tay những chiếc xe mini van, hay bộ đồ chơi tranh cát xinh xắn…

Lalamove trao nhiều phần quà đến đối tác tài xế và gia đình nhân sự kiện gặp gỡ cuối năm

Lalamove trao nhiều phần quà đến đối tác tài xế và gia đình nhân sự kiện gặp gỡ cuối năm

Các bác tài đã có thời gian bên con nhỏ trò chuyện, cùng các bé vẽ tranh, chơi trò chơi để thêm phần gắn kết. Bày tỏ lời yêu thương và tri ân đối với bậc cha mẹ, các em nhỏ đã ghi lại lời cảm ơn, lời chúc đầy tình cảm dành cho bố mẹ của mình. Những nụ cười trong trẻo, sự quan tâm, yêu thương của các con đã tiếp thêm niềm tin, là nguồn động lực to lớn giúp các bác tài Lalamove thêm vững tay lái trên mọi ngả đường.

Tham gia sự kiện gặp gỡ nhân dịp cuối năm của Lalamove, các bác tài cũng có cơ hội ngồi lại tâm sự, chia sẻ những kinh nghiệm, trải nghiệm của nghề tài xế. “Mình làm nghề dịch vụ nên phải luôn lịch sự và mềm mỏng với khách hàng. Đi ghép hàng thì phải đánh dấu tránh việc giao nhầm, đảm bảo chất lượng dịch vụ vận chuyển và uy tín với khách. Có những khách mình giao vì kẹt xe chưa đến kịp nhưng vẫn đồng ý chờ, vì khi đã giao hàng cho mình thì khách hoàn toàn yên tâm, không lo lắng gì nữa.”, anh Trịnh Anh Nguyên, 52 tuổi, tài xế xe van đã tham gia Lalamove gần 2 năm nay chia sẻ.

Bác tài Lalamove có dịp cùng con nhỏ chơi trò chơi, vẽ tranh cát…

Bác tài Lalamove có dịp cùng con nhỏ chơi trò chơi, vẽ tranh cát…

Chia sẻ về sự kiện, anh Phạm Văn Tiên, 41 tuổi cho biết: “Những sự kiện như thế này cho thấy sự chu đáo của Lalamove khi chăm sóc đời sống tinh thần cho đối tác tài xế và gia đình. Món quà tuy nhỏ nhưng là sự khích lệ tinh thần, là niềm vui, động lực cho anh em tài xế cố gắng, hợp tác với Công ty nhiều hơn”.

Ông Nguyễn Hải Đăng, Giám đốc điều hành Lalamove Việt Nam chia sẻ: “Cộng đồng tài xế là một nhân tố quan trọng then chốt góp phần tạo nên thành công của Lalamove. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến nhiều chương trình, chính sách hỗ trợ thiết thực, không chỉ giúp bác tài nhận thêm nhiều đơn hàng qua đó góp phần gia tăng thu nhập, mà còn nâng cao đời sống tinh thần, từ đó mong muốn đồng hành lâu dài cùng nền tảng giao hàng của chúng tôi”.  

Xây dựng, phát triển cộng đồng đối tác tài xế là tiêu chí quan trọng trong chiến lược của Lalamove

Xây dựng, phát triển cộng đồng đối tác tài xế là tiêu chí quan trọng trong chiến lược của Lalamove

“Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những giải pháp vận chuyển nhanh chóng, thủ tục đơn giản với chi phí hợp lý, Lalamove đã và đang tiếp tục tăng cường sự hiện diện trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Để làm được điều đó, xây dựng và phát triển cộng đồng đối tác tài xế là một trong những ưu tiên hàng đầu trong chiến lược phát triển của chúng tôi.”, ông Nguyễn Hải Đăng cho biết thêm.

Được biết, trong năm vừa qua, Lalamove đã tổ chức nhiều chương trình hỗ trợ và tri ân đối tác tài xế như chương trình Vinh danh bác tài có hoạt động xuất sắc trong năm, Trạm xe ngày 1/6,…

Tài xế quan tâm và đã có sẵn xe bán tải - xe van - xe tải từ 500kg hoặc xe máy đều có thể dễ dàng, nhanh chóng đăng ký trở thành đối tác tài xế Lalamove tại địa chỉ: https://www.lalamove.com/vi-vn/driver

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh