THỨ NĂM, NGÀY 13 THÁNG 06 NĂM 2024 05:29

Khởi động cuộc thi hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam 2024

Sau 3 mùa thi thành công rực rỡ, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam chính thức quay trở lại vào đầu năm 2024 với nhiều sự đổi mới và hấp dẫn. Tại buổi họp báo công bố mùa giải mới, Ban tổ chức cuộc thi đã phổ biến lịch trình, kế hoạch tổ chức cũng như tiêu chí mới với các đơn vị truyền thông báo chí, các khách mời và thí sinh tham dự.

Đại diện BTC cùng hội đồng ban giám khảo trả lời các câu hỏi đến từ các phóng viên tại buổi họp báo.

Đại diện BTC cùng hội đồng ban giám khảo trả lời các câu hỏi đến từ các phóng viên tại buổi họp báo.

Tham dự buổi họp báo có bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch Miss Vietnam Business, ông Trương Tuấn – Tổng sản xuất chương trình, ông Trung Hoàng – Giám đốc Truyền thông cuộc thi, Danh ca – Nhạc sĩ Ngọc Sơn (Trưởng BGK), Ca sĩ Kyo York,...

Là một trong những cuộc thi uy tín tạo nên thương hiệu của hãng truyền thông Topstar Media. Sở hữu Chứng nhận đăng ký quyền tác giả do Cục Bản quyền tác giả (Bộ VHTT&DL) cấp ngày 03/3/2021, ngoài ra còn có chứng nhận đăng ký quyền tác giả về hình thức thể hiện Logo Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam do Cục Bản quyền tác giả (Bộ VHTT&DL) cấp và văn bản chấp thuận của Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam về tổ chức cuộc thi theo số 2194/SVHTTDL-QLVH cấp ngày 13/12/2023.

Bà Đặng Gia Bena phát biểu tại buổi họp báo.

Bà Đặng Gia Bena phát biểu tại buổi họp báo.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 sẽ được diễn ra tại TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, bao gồm các vòng thi phụ, Bán kết và Chung kết. Cuộc thi diễn ra từ ngày 25/12/2023 đến ngày 12/3/2024 (trong đó vòng Chung kết được tổ chức ngày 11/3/2024).

Với tiêu chí hướng đến tôn vinh vẻ đẹp tri thức, bản lĩnh, đạo đức cũng như sắc đẹp của người phụ nữ trong thời đại mới, hãng truyền thông Topstar Media mong muốn duy trì sân chơi lành mạnh, bổ ích. Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam qua từng năm đã tạo nên nền tảng để các nữ doanh nhân người Việt độ tuổi từ 25 đến 55 tuổi đang sinh sống trong và ngoài nước có cơ hội tỏa sáng, học hỏi và giao lưu kinh tế. Qua đó, góp phần quảng bá hình ảnh, con người, văn hóa Việt Nam đến bạn bè thế giới.

Bà Đặng Gia Bena trả lời các câu hỏi của phóng viên tại buổi họp báo.

Bà Đặng Gia Bena trả lời các câu hỏi của phóng viên tại buổi họp báo.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 hứa hẹn sẽ là sự kiện nhan sắc đầu năm hoành tráng, bùng nổ và mang đến sự chỉn chu trong từng khâu tổ chức. Tiếp tục công cuộc góp phần đưa hình ảnh người phụ nữ Việt bản lĩnh, tài năng, tri thức vươn tầm trên bản đồ nhan sắc thế giới.

PL

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Ngày hội bóng rổ High Hoop cùng Sun Life

Ngày hội bóng rổ High Hoop cùng Sun Life

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam và Saigon Heat cùng các đối tác vừa thực hiện chương trình Ngày hội bóng rổ High Hoop và hỗ trợ giảng dạy dành cho trẻ em từ 8–13 tuổi tại Hà...
4 tháng trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh