CHỦ NHẬT, NGÀY 23 THÁNG 06 NĂM 2024 01:56

Ngọc Hân cùng dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam tham gia hiến máu dịp cuối năm

Chia sẻ về lần thứ 10 hiến máu ngày 24/12, nàng hậu cho biết, lần đầu tiên hiến máu cô còn lo lắng vì cho rằng, sức khỏe của mình sẽ bị ảnh hưởng do mất máu. Tuy nhiên khi được các bác sĩ giải thích, cô mới biết mình hiểu sai kiến thức. Vốn là một người có sức khỏe tốt, nhiều năng lượng, Ngọc Hân luôn mong những giọt máu quý giá của mình sẽ giúp ích cho các bệnh nhân. “Từ lúc tôi hiến máu, bạn bè xung quanh đều rất quan tâm và không ít người cũng đi hiến máu khi được tôi khuyến khích. Mỗi một năm, tôi đều hiến máu 1 lần cho chương trình “Chủ Nhật Đỏ” bởi đây là chiến dịch có bề dày truyền thống và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ”, cô nói.

Hoa hậu Ngọc Hân tham gia hiến máu trong ngày hội “Chủ Nhật Đỏ”

Hoa hậu Ngọc Hân tham gia hiến máu trong ngày hội “Chủ Nhật Đỏ”

Trước nhiều ý kiến cho rằng, các hoa hậu, người đẹp góp mặt trong các hoạt động xã hội để “làm màu", “đánh bóng hình ảnh", Ngọc Hân bày tỏ: “Mọi người không nên có cái nhìn ác cảm như vậy bởi dù họ chỉ tham dự kêu gọi cũng là một hành động tốt đẹp. Bản thân tôi đã hăng hái tham gia rất nhiều các chương trình thiện nguyện trong 13 năm qua với cương vị Hoa hậu, tôi đều làm với cái tâm và muốn giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn cho xã hội. Tôi nghĩ, các bạn người đẹp khác cũng vậy". 

Á hậu Trịnh Thùy Linh 2022 và Ngọc Hân

Á hậu Trịnh Thùy Linh 2022 và Ngọc Hân

Trong ngày hội “Chủ Nhật Đỏ” hôm 24/12, ngoài Ngọc Hân còn có rất nhiều nghệ sĩ tham gia như Á hậu Trịnh Thùy Linh 2022 (Linh mặc áo dài Ngọc Hân thiết kế), Á hậu 1 Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam Bùi Khánh Linh, Á hậu Miss World Vietnam Đào Thị Hiền, ca sĩ Ngọc Khuê… Các nghệ sĩ đều không ngại thời tiết lạnh giá của mùa đông Hà Nội để ủng hộ cho chương trình. 

Ngọc Hân và các người đẹp tham gia diễu hành tại Ngày hội Chủ Nhật Đỏ

Ngọc Hân và các người đẹp tham gia diễu hành tại Ngày hội "Chủ Nhật Đỏ"

2023 là một năm đánh dấu thành công của Ngọc Hân ở lĩnh vực mới, tổ chức các hoạt động nghệ thuật, đặc biệt là dự án triển lãm tranh tại Đà Lạt. Với mong muốn góp phần giúp thành phố Đà Lạt trở thành điểm đến du lịch thú vị về nghệ thuật với du khách trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, nàng hậu vẫn liên tiếp ra các bộ sưu tập thời trang. Trước thắc mắc, dành thời gian thế nào để vun vén tổ ấm mới xây dựng khi công việc luôn bận rộn, Ngọc Hân cười nói, cô và ông xã Phú Đạt đều tôn trọng sự nghiệp riêng của nhau. Sau mỗi ngày làm việc, cả hai thường dành buổi tối để ăn cơm và trò chuyện, chia sẻ với nhau về mọi điều trong cuộc sống. Ông xã là người làm việc trong lĩnh vực ngoại giao, ngại xuất hiện trên truyền thông nhưng anh luôn âm thầm ủng hộ vợ trong mọi hoạt động.

Kim Liên

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Mất ngủ và thuốc Đông y: Vì sao niềm tin bị lung lay?

Mất ngủ và thuốc Đông y: Vì sao niềm tin bị lung lay?

Trong nhiều thế kỷ, Đông y đã là một phần quan trọng trong y học và văn hóa của nhiều nước châu Á, đặc biệt là Trung Quốc và Việt Nam. Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại ngày nay, niềm tin...
4 ngày trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh