THỨ TƯ, NGÀY 24 THÁNG 07 NĂM 2024 10:59

Lộ diện Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023

Tham dự đêm chung kết, về phía BTC có Thạc sĩ Đặng Gia Bena – Chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023; Tiến sĩ Phạm Ngọc Hải – Chủ tịch CLB Du lịch Việt Nam (Trưởng BTC); Nhà báo Nguyễn Văn Cương – Chủ tịch Hội Doanh nhân Cựu chiến binh tỉnh Long An (Phó trưởng BTC); Nhà báo Trung Hoàng - Giám đốc truyền thông (Phó Trưởng BTC); Á hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2022 - Dương Yến Trinh (Uỷ viên BTC).

Thạc sĩ Đặng Gia Bena – Chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 phát biểu khai mạc đêm chung kết.

Thạc sĩ Đặng Gia Bena – Chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 phát biểu khai mạc đêm chung kết.

Thành phần Hội đồng giám khảo trong đêm chung kết gồm: Danh ca, Nhạc sĩ Ngọc Sơn (Trưởng Ban giám khảo), Á hậu 1 Miss Universe 2023 - Hương Ly, Hoa hậu Lê Thị Lan, Hoa hậu Lê Thị Thắm, Hoa hậu Thiện nguyện Lý Kim Ngân, Hoa hậu Thiện nguyện Nguyễn Thị Yến Phượng, Á hoàng Võ Lý Sang

Về phía Hội đồng thẩm định có: Á hậu Nguyễn Thị Trúc Linh, Hoa hậu Thiện nguyện Nguyễn Thị Hồng Linh, Hoa hậu Thiện nguyện Liêu Thị Mỹ Hạnh, Á hậu Võ Thị Ngọc Ngân, Á hậu Nguyễn Hạnh Nguyên, Á hậu Lò Thị Thương, Người đẹp Truyền thông Hoa Nam.

Doanh nhân Phạm Thị Phượng trong phần thi trình diễn dạ hội.

Doanh nhân Phạm Thị Phượng trong phần thi trình diễn dạ hội.

Góp mặt mang đến những ca khúc sôi động, làm ‘nóng’ không khí khán phòng đêm chung kết có ca sĩ Kyo York, ca sĩ Tăng Duy Tân, ca sĩ Vũ Phụng Tiên và đặc biệt là Danh ca Ngọc Sơn.

Trong đêm chung kết, các thí sinh trải qua các phần thi: trình diễn áo dài, trình diễn trang phục công sở, trình diễn trang phục dạ hội và ứng xử top 7.

Mở màn cho đêm chung kết, NTK Tony Phạm mang đến BST áo dài lấy sắc trắng làm chủ đạo, tinh khôi và duyên dáng cho các nữ doanh nhân trong phần thi trình diễn áo dài. Tiếp đến, các thí sinh lần lượt đã có màn thể hiện sự quyền lực, sang trọng trong trang phục công sở đến từ thương hiệu Miss Thuy. Với sự đơn giản nhưng vô cùng tinh tế của những bộ trang phục, dàn thí sinh đã có cho mình những khoảnh khắc ấn tượng, đẹp mắt trên sân khấu.

Doanh nhân Phạm Thị Phượng trong phần thi trình diễn trang phục áo dài, đây cũng là vật phẩm cô đấu giá thành công tại đêm thiện nguyện.

Doanh nhân Phạm Thị Phượng trong phần thi trình diễn trang phục áo dài, đây cũng là vật phẩm cô đấu giá thành công tại đêm thiện nguyện.

Kết thúc phần thi trình diễn trang phục công sở, các thí sinh tiếp tục quay trở lại sân khấu trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả với phần thi trình diễn trang phục dạ hội. Các nữ doanh nhân đã thể hiện kỹ năng catwalk ngày càng chuyên nghiệp sau thời gian dài tập luyện.

Sau những phần thi đầy thử thách và hồi hộp, top 7 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng thi ứng xử gồm các thí sinh: Đặng Thị Yên Oanh (SBD 179),  Phạm Thị Phượng (SBD 111), Lê Thị Liệu (SBD 279), Phạm Thiều An (SBD 171), Nguyễn Thị Hằng (SBD 138), Đàm Thị Hồng Luyến (SBD 199), Đỗ Thị Nhị (SBD 212).

Khoảnh khắc đăng quang ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 của doanh nhân Phạm Thị Phượng.

Khoảnh khắc đăng quang ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 của doanh nhân Phạm Thị Phượng.

Nhận được câu hỏi: “Bạn nghĩ gì về ưu điểm và lợi thế tích cực của người phụ nữ trong vai trò là Nhà lãnh đạo?” từ Danh ca – Nhạc sĩ Ngọc Sơn (Trưởng BGK).

Doanh nhân Phạm Thị Phượng đáp: “Có nhiều đất nước trên thế giới không cho phép phụ nữ trở thành một lãnh đạo, mặc dù họ cũng có những đóng góp tích cực cho xã hội nhưng lại không được khuyến khích như đàn ông. Vì thế, tài năng của nhiều người phụ nữ đã bị lãng phí, tôi mong muốn thế giới xem trọng những đóng góp của phụ nữ, và tôi cũng mong muốn phụ nữ chúng ta hãy cố gắng lãnh đạo chính cuộc đời mình và phát huy năng lực của bản thân trong đời sống xã hội.”

Kết quả chung cuộc, doanh nhân Phạm Thị Phượng cán đích với vị trí Á hậu 1 của cuộc thi năm nay, ngoài ra cô còn đạt được giải “Người đẹp áo dài”. Được biết, Phạm Thị Phượng sinh năm 1982, là người con của vùng đất Nam Định, cô hiện đang điều hành thẩm mỹ viện Phượng Ruby.

Hành trình của cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 đã chính thức khép lại, những danh hiệu cao quý cũng được trao cho chủ nhân xứng đáng. Ngôi vị cao nhất thuộc về doanh nhân Lê Thị Liệu – SBD 279, danh hiệu Á hậu 1 là doanh nhân Phạm Thị Phượng - SBD 111, đồng giải Á hậu 2 là doanh nhân Phạm Thiều An - SBD 171 và doanh nhân Nguyễn Thị Hằng - SBD 138, đồng giải Á hậu 3 là doanh nhân Đặng Thị Yên Oanh - SBD 179; doanh nhân Đàm Thị Hồng Luyến - SBD 199 và doanh nhân Đỗ Thị Nhị SBD 212. Đồng thời, ngôi vị Hoa hậu Nhân ái được trao cho thí sinh có dự án thiện nguyện thiết thực và ý nghĩa nhất là doanh nhân Cao Thị Liên – SBD 289.

Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 là sân chơi nhan sắc nhằm tìm kiếm và tôn vinh nhan sắc, trí tuệ, lòng nhân ái của người phụ nữ trong thời đại mới. Đây cũng là nơi để họ học hỏi, giao lưu và cùng nhau tiếp nối sứ mệnh lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng. Bên cạnh đó, đề cao vai trò của doanh nhân đối với công cuộc xây dựng, phát triển đất nước .

PL

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Mất ngủ và thuốc Đông y: Vì sao niềm tin bị lung lay?

Mất ngủ và thuốc Đông y: Vì sao niềm tin bị lung lay?

Trong nhiều thế kỷ, Đông y đã là một phần quan trọng trong y học và văn hóa của nhiều nước châu Á, đặc biệt là Trung Quốc và Việt Nam. Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại ngày nay, niềm tin...
1 tháng trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh