CHỦ NHẬT, NGÀY 23 THÁNG 06 NĂM 2024 01:42

Hệ thống TMV Ngọc Dung - Hành trình 25 khẳng định thương hiệu dẫn đầu thị trường làm đẹp tại Việt Nam

Được thành lập năm 1998 bởi bà Võ Thị Ngọc Dung, Hệ thống TMV Ngọc Dung có 18 chi nhánh trên toàn quốc, ghi điểm trong mắt khách hàng với những chiến dịch truyền thông tôn vinh phái đẹp đầy ý nghĩa. 

tmv

Đội ngũ Chuyên gia, Bác sĩ giàu kinh nghiệm

Song song với việc xây dựng thương hiệu vững mạnh trên thị trường thẩm mỹ nhiều cạnh tranh, Hệ thống TMV Ngọc Dung không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ. Bằng những buổi đào tạo chuyên sâu, những khóa tu nghiệp dài hạn tại Châu Âu,  đội ngũ chuyên gia, bác sĩ sẽ mang đến những xu hướng làm đẹp mới mẻ nhất cho phụ nữ Việt Nam.

Công nghệ làm đẹp hiện đại và an toàn

 Hệ thống TMV Ngọc Dung luôn đặt trọng tâm vào sự đầu tư chất lượng dịch vụ và đổi mới công nghệ không ngừng, mang đến sự hài lòng trọn vẹn cho khách hàng về mọi khía cạnh trải nghiệm làm đẹp trước, trong và sau khi thực hiện dịch vụ.

 Hệ thống TMV Ngọc Dung đã cập nhật hơn 300 dịch vụ làm đẹp, sử dụng 100% trang thiết bị nhập khẩu độc quyền tại Hoa Kỳ và thay mới hằng năm. Trong đó, có những dịch vụ dẫn đầu thị trường thẩm mỹ, được đánh giá là những siêu phẩm công nghệ giúp phái đẹp điều trị dứt điểm nám, đẩy lùi lão hóa, căng trắng và trẻ hóa da toàn diện. Giảm mỡ công nghệ cao nói không với xâm lấn cũng là dịch vụ, được yêu thích nhất của Hệ thống TMV Ngọc Dung hiện tại.

Luôn đẩy mạnh quá trình tiệm cận công nghệ mới

Với nỗ lực không ngừng nhằm đáp ứng chất lượng xứng tầm thượng khách, Hệ thống TMV Ngọc Dung luôn tâm huyết với việc không ngừng nghiên cứu và tìm kiếm những công nghệ làm đẹp mới nhất, an toàn nhất và đặc biệt là phải phù hợp với làn da phụ nữ Á Đông.

Đội ngũ chuyên gia của Hệ thống TMV Ngọc Dung thường xuyên thực hiện những chuyến tu nghiệp tại Pháp, Ý, Hàn Quốc để học hỏi những công nghệ tân tiến nhất giúp phái đẹp Việt gìn giữ xuân sắc cùng thời gian. Đây cũng là nền tảng bước đầu để Hệ thống TMV Ngọc Dung kiến tạo nên một hệ sinh thái làm đẹp với quy mô lớn, hội tụ tất cả những công nghệ đỉnh cao, những đặc quyền tinh hoa nhất dành cho khách hàng.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh