THỨ NĂM, NGÀY 25 THÁNG 07 NĂM 2024 04:31

Tiến hành điều tra vụ một bí thư phường bị đâm tử vong ở Khánh Hòa

Nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, nhưng do vết thương quá nặng, đến 4 giờ hôm nay (21-4), ông Thuận đã không qua khỏi. Nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Thuận hiện cơ quan điều tra đang tiến hành các bước điều tra để làm rõ vụ việc đặc biệt nghiêm trọng này

Theo thông tin theo điều tra ban đầu, ông Lê Bá Thuận (45 tuổi) bị đâm tại nhà riêng của vợ chồng ông Vũ Thành Công và Võ Thị Bích Thủy (ở P.Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa).

Chính ông Công và bà Thủy là những người đã đưa ông Thuận đến Bệnh viện Đa khoa thị xã Ninh Hòa cấp cứu lúc 22h15 ngày 20-4.

Tiến hành điều tra vụ một bí thư phường bị đâm tử vong ở Khánh Hòa - Ảnh 1.

Ông Lê Bá Thuận-Bí thư phường Ninh Hiệp

Hiện nay Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa đang làm việc với ông Công và bà Thủy, khám nghiệm hiện trường và tử thi để điều tra vụ án.

Ông Lê Bá Thuận nguyên là Phó Chủ tịch UBND Thị xã Ninh Hòa. Sau Đại hội Đảng địa phương vừa qua, ông Thuận được phân công giữ chức Bí thư Đảng ủy phường Ninh Hiệp, thời gian từ đầu năm 2021.

Khi làm Phó Chủ tịch UBND thị xã Ninh Hòa, ông Thuận được phân công phụ trách lĩnh vực tài nguyên, môi trường, nông nghiệp.
PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh