CHỦ NHẬT, NGÀY 16 THÁNG 06 NĂM 2024 11:16

Ra mắt Mạng xã hội "Vdiarybook" do người Việt kiến tạo, máy chủ đặt tại Việt Nam

Ông Lê Trung Hiếu, đại diện công ty giới thiệu nền tảng công nghệ mạng xã hội Nhật ký cuộc sống (Vdiarybook) chia sẻ thông tin về  Mạng xã hội “Vdiarybook”

Ông Lê Trung Hiếu, đại diện công ty giới thiệu nền tảng công nghệ mạng xã hội Nhật ký cuộc sống (Vdiarybook) chia sẻ thông tin về Mạng xã hội “Vdiarybook”

Theo đó, Lễ ra mắt và giới thiệu nền tảng công nghệ: Mạng xã hội Nhật ký cuộc sống (Vdiarybook) với Slogan: “Chia sẻ khoảnh khắc – Lưu giữ kỷ niệm đẹp” và hệ sinh thái hỗ trợ chuyển đổi số cho các tổ chức, cá nhân, cho doanh nghiệp VZONE  TECHNOLOGY Make in Vietnam đã diễn ra tại Hà Nội.

Xu hướng sử dụng mạng xã hội làm kênh tiếp thị, phân phối đang có chiều hướng gia tăng trong thời gian trở lại đây. Các mạng xã hội như Facebook, Instagram và Twitter đã sớm tích hợp chức năng quảng bá, bán sản phẩm và dịch vụ.  Bán hàng trên các mạng xã hội đang được đánh giá mang lại hiệu quả cao nhất, vượt qua các hình thức khác như website hay sàn TMĐT. Nổi bật nhất trong số các mạng xã hội là sự ra đời và tăng trưởng mạnh mẽ của TikTok Shop. Kinh doanh trên nền tảng này đang có sức hút rất lớn đối với hơn 20.000 người Việt đang kinh doanh trên các nền tảng này.

Khi tiến hành kinh doanh trên mạng xã hội, các cá nhân, doanh nghiệp Việt đối diện với những rủi ro như luôn phải chấp hành sự kiểm soát của chủ sở hữu. Nếu bạn vô tình vi phạm “luật” của nhà cung cấp thì rất dễ trắng tay, phút chốc mất tập khách hàng hàng triệu người mà không biết kêu ai. Rõ ràng đối với các mạng xã hội máy chủ đặt tại Việt Nam, chủ sở hữu thực thi luật pháp Việt Nam thì quyền lợi người mua-bán sẽ được bảo đảm hơn.

Chưa kể, khi dùng mạng xã hội để bán hàng đó là bạn sẽ rất khó để kiểm soát các phàn nàn, ý kiến trái chiều từ những bình luận, chia sẻ của khách hàng. Thậm chí, có đối thủ còn “lách luật”, chơi chiêu “bẻ khóa” để chơi xấu sau lưng bằng những chiêu trò bẩn. Nhưng làm thế nào để xây dựng được cộng đồng mạng xã hội bảo mật tốt, môi trường sạch để kinh doanh trực tuyến là điều chưa bao giờ dễ dàng cho các doanh nghiệp Việt.

Thông tin từ đơn vị ra mắt mạng xã hội cho biết, công ty đã nghiên cứu và xây dựng thành công nhiều nền tảng công nghệ, gồm: Mạng xã hội, Thương mại điện tử, Thương mại số, Tiếp thị liên kết, thiện nguyện số… Các sản phẩm của chúng tôi đều là các sản phẩm số “Make in Việt Nam”. Một trong những sản phẩm cốt lõi là Mạng xã hội Nhật Ký Cuộc Sống (Vdiarybook) với Slogan “Chia sẻ khoảnh khắc - Lưu giữ kỷ niệm đẹp” - Là mạng xã hội được định danh người dùng được tạo ra với sứ mệnh giúp cá nhân, doanh nghiệp, các tổ chức chính trị xã hội được tiếp cận mọi mặt cuộc sống trong môi trường thông tin sạch, chính thống, bảo mật an toàn, bổ ích và nhân văn.

Ông Lê Trung Hiếu, đại diện công ty giới thiệu nền tảng công nghệ mạng xã hội Nhật ký cuộc sống (Vdiarybook) cho biết: Mọi dữ liệu đều được bảo mật và lưu giữ trên máy chủ được đặt tại Việt Nam là một tài nguyên số vô cùng quý giá để khai thác, sử dụng cho hiện tại và tương lai lâu dài của đất nước. Riêng mạng xã Nhật Ký Cuộc Sống (Vdiarybook) có nhiều tính năng vượt trội, khác biệt với các mạng xã hội khác. Như các tính năng: SOS, báo cháy, tìm thân nhân qua dòng lịch sử, tìm liệt sĩ; tìm kiếm thân nhân và cứu hộ, cứu nạn… App (Smart hospital, smart Schools, smart move, smart Check, smart idea Startup…được phát triển và tích hợp trên nền tảng Mạng xã hội Nhật ký cuộc sống Vdiarybook – Make in Vietnam).

mang xh
Rất đông đại diện các tổ chức, người dân đã có mặt chứng kiến lễ ra mặt mạng xã hội Vdiarybook vào sáng 10/12 tại Hà Nội.

Rất đông đại diện các tổ chức, người dân đã có mặt chứng kiến lễ ra mặt mạng xã hội Vdiarybook vào sáng 10/12 tại Hà Nội.

Mạng xã hội Nhật ký cuộc sống (Vdiarybook) cũng chú trọng tích hợp các nội dung nhằm bảo tồn và phát triển, quảng bá bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam; giáo dục về lịch sử truyền thống, với mong muốn là nơi giúp thế hệ trẻ thẩm thấu dòng lịch sử của dân tộc Việt Nam qua những câu chuyện, những video kể về tinh thần chiến đấu kiên cường, bất khuất, hào hùng, oanh liệt của bao thế hệ cha ông đã hòa quyện với non sông để nhân dân được hưởng độc lập, tự do và đất nước có được cơ đồ vị thế như ngày nay.

Với lòng tự tôn dân tộc, với khát vọng đóng góp những giá trị bền vững theo xu thế mới cho quê hương, đất nước. Giá trị đó không chỉ có ở trong nước mà còn được hiện hữu trên toàn cầu. Sau hơn 4 năm nhận được sự chỉ đạo của Chính phủ, của Bộ Khoa học Công Nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông, được sự hướng dẫn và tư vấn của đội ngũ chuyên gia giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, Công ty cổ phần Tập đoàn VZONE GLOBAL đã nghiên cứu, tìm tòi, xây dựng thành công các sản phẩm nói trên.

Mạng xã hội Vdiarybook do người Việt kiến tạo, máy chủ đặt tại Việt Nam

Mạng xã hội "Vdiarybook" do người Việt kiến tạo, máy chủ đặt tại Việt Nam

Theo thông tin từ công ty giới thiệu nền tảng công nghệ mạng xã hội Nhật ký cuộc sống (Vdiarybook), điểm khác biệt, vượt trội của nền tảng Mạng xã hội Nhật ký cuộc sống (Vdiarybook) so với các Mạng xã hội khác:

1. Mạng xã hội do người Việt kiến tạo, Máy chủ đặt tại Việt Nam

2. Bảo mật thông tin, tuân thủ Pháp luật Việt Nam,                  

3. Lọc thông tin xấu, độc, sạch ngay từ đầu bằng định danh

4. Đa tính năng tích hợp đa tiện ích thông minh, Blockchain, NFT (Giáo dục, Y tế, Quốc Phòng-An ninh; quản trị doanh nghiệp; hành chính công; thương mại số; báo chí điện tử; mạng xã hội… )

5. Được viết bởi ngôn ngữ mới nhất trên nền tảng công nghệ Blockchain

6. Mạng xã hội Nhật ký cuộc sống như một cuốn Bách khoa toàn thư cuộc sống. 

Được biết, nền tảng Mạng xã hội Nhật ký cuộc sống có trên phiên bản Web và App, tích hợp trên hệ điều hành Androi và IOS. Website: http://www.vdiarybook.vn

Văn Lý

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh