THỨ TƯ, NGÀY 17 THÁNG 07 NĂM 2024 07:13

Ra mắt Again Group và cộng đồng 9KOC

Theo ông Võ Minh Khoa, Chủ tịch HĐQT-Tổng Giám đốc Tập đoàn Again Group, sau đại dịch Covid-19 vừa qua, chuyển đổi số là xu thế tất yếu và đòi hỏi khách quan của sự phát triển trong thời đại ngày nay. Tại Việt Nam, chính sách Kinh tế tuần hoàn và chuyển đổi số quốc gia hướng tới phát triển bền vững đã và đang được Chính phủ hết sức quan tâm, tập trung ban hành các chính sách dài hạn, nâng cao nhận thức, phát huy đổi mới sáng tạo và trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội, đồng thời hình thành các doanh nghiệp công nghệ số có năng lực đi ra toàn cầu.

Ông Võ Minh Khoa phát biểu tại buổi lễ ra mắt

Ông Võ Minh Khoa phát biểu tại buổi lễ ra mắt

Theo đó, tại Khánh Hoà, các doanh nghiệp cần nhanh chóng tiến hành chuyển đổi số, thúc đẩy phương án làm việc từ xa nhằm mang lại hiệu quả vận hành, kinh doanh cao hơn để góp phần đưa Khánh Hòa trở thành thành phố trực thuộc trung ương vào năm 2030, là đô thị thông minh, hiện đại, người dân có cuộc sống ấm no, hạnh phúc; trở thành một hình mẫu về kinh tế phát triển xanh, sinh thái và đa lĩnh vực.

Đông đảo các doanh nghiệp và các KOL, KOC, Reviewer, Blogger, Youtuber, Tiktoker...tham dự buổi lễ ra mắt

Đông đảo các doanh nghiệp và các KOL, KOC, Reviewer, Blogger, Youtuber, Tiktoker...tham dự buổi lễ ra mắt

Với khát vọng cống hiến và tạo ra các giá trị tích cực cho sự phát triển kinh tế-xã hội cho đất nước nói chung và Khánh Hoà nói riêng, Again Group chính thức ra đời vào ngày 11/11/2023 với sứ mệnh kiến tạo nên 1 tập đoàn trường tồn đa lĩnh vực, phát triển bền vừng với tầm nhìn dài hạn cùng hệ sinh thái bao gồm: Thương mại điện tử, Giáo dục-Đào tạo, Y tế, Công nghệ, Đầu tư, Truyền thông.

Ban lãnh đạo Again Group với nghi thức tại buổi lễ ra mắt

Ban lãnh đạo Again Group với nghi thức tại buổi lễ ra mắt

Again Group luôn coi trọng giá trị của từng nhân sự, mang đến hàng triệu cơ hội việc làm trên nền tảng công  nghệ số  tại các doanh nghiệp trong tập đoàn, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và nhân văn, nhằm hoàn thành sứ mệnh vì cuộc sống chất lượng hơn với mục tiêu chung: phụng sự xã hội hướng tới sự phát triển bền vững của dân tộc.

Đồng thời, AGAIN GROUP cũng cho ra mắt Cộng đồng và nền tảng 9KOC. 9KOC với sứ mệnh tạo ra hàng triệu doanh nghiệp tinh gọn vận hành tự động và sinh lời bằng cách ứng dụng các giải pháp công nghệ nhằm tối ưu hoá nguồn lực và đem lại giá trị cao cho xã hội. 9KOC là cầu nối giữa các doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ tốt với những nhà phát triển nội dung giúp lan toả sản phẩm trên toàn cầu.

9KOC hoạt động theo triết lý kinh doanh: WIN – WIN – WIN và là một mạng lưới tiếp thị liên kết chuyên nghiệp: 9KOC sẽ tập trung thu hút đào tạo những người dùng internet trở thành những KOC sáng tạo nội dung trên các nền tảng mạng xã hội. 9KOC  tìm kiếm và kết nối các nhãn hàng có sản phẩm dịch vụ chất lượng để niêm yết lên các sàn thương mại điện tử do chúng tôi sở hữu.Thành viên của 9KOC có thể kiếm thu nhập từ hoạt động sản xuất nội dung cho các nhãn hàng và bán hàng thông qua mô hình tiếp thị liên kết.

Đại diện Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Khánh Hòa tặng hoa cho Ban lãnh đạo Again Group tại buổi ra mắt

Đại diện Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Khánh Hòa tặng hoa cho Ban lãnh đạo Again Group tại buổi ra mắt

Toàn bộ hoạt động quản lý kho, giao hàng sẽ do các đơn vị bên thứ 3 là đối tác của 9KOC thực hiện. Thành phần tham gia Cộng đồng 9KOC là cộng đồng tiếp thị liên kết: Các KOL, KOC, Reviewer, Blogger, Youtuber, Tiktoker,.. Tham gia chia sẻ các liên hết bán hàng từ sàn thương mại của 9KOC.

Các nhãn hàng, nhà cung cấp: Cung cấp thông tin hình ảnh sản phẩm dịch vụ đăng tải lên nền tảng. Theo dõi hoạt động bán hàng và hỗ trợ chuỗi cung ứng. Hệ thống hậu cần, thanh toán, giao nhận: Các đơn vị hậu cần, tổng kho, gói hàng, vận chuyển, giao hàng.Các đơn vị thanh toán mua hàng, ví điện tử, thanh toán cộng tác viên bán hàng. Hệ thống quản trị 9KOC: Quản lý theo dõi đánh giá các hoạt động bán hàng. Công nợ nhà cung cấp, Công nợ cộng tác viên. Các hoạt động đào tạo và hỗ trợ cộng đồng.

NGỌC MINH

Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh