THỨ NĂM, NGÀY 13 THÁNG 06 NĂM 2024 04:32

Quảng bá thương hiệu du lịch chăm sóc sức khỏe Huế

Du khách tham quan các gian hàng tại Tuần lễ Du lịch chăm sóc sức khoẻ - Wellness Tourism Weekend

Du khách tham quan các gian hàng tại Tuần lễ Du lịch chăm sóc sức khoẻ - Wellness Tourism Weekend

Điểm nhấn của Tuần lễ Du lịch chăm sóc sức khoẻ - Wellness Tourism Weekend là các hoạt động giới thiệu sản phẩm gắn với sức khỏe, như: Ẩm thực dinh dưỡng, thiền và trà; dịch vụ spa và thăm khám, tư vấn sức khỏe theo hình thức truyền thống và hiện đại; triển lãm các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ. Ngoài ra, còn có hoạt động cho đoàn Famtrip khảo sát, trải nghiệm sản phẩm du lịch kết hợp chữa bệnh dành cho các đoàn lữ hành trong và ngoài tỉnh. 

Ông Nguyễn Văn Phúc, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế cho biêt, trong khuôn khổ chương trình sẽ có hoạt động giới thiệu, quảng diễn về phương pháp sơ thiền và yoga, buổi Talkshow về thực dưỡng - giới thiệu bữa ăn dinh dưỡng khoẻ mạnh tăng miễn dịch; Talkshow và quảng diễn về Nghệ thuật thưởng trà của người dân Huế; Talkshow “Đông y và chữa bệnh bằng phương pháp Cung đình” do các nghệ nhân, chuyên gia trong ngành phụ trách. 

Chương trình Tuần lễ Du lịch chăm sóc sức khoẻ - Wellness Tourism Weekend được tổ chức nhằm xây dựng và quảng bá thương hiệu du lịch chăm sóc sức khỏe ở Huế với các giá trị thực tiễn và sản phẩm chăm sóc khác biệt, độc đáo, có chất lượng, có sức cạnh tranh trong nước, khu vực và quốc tế. Đồng thời khẳng định Thừa Thiên Huế là điểm đến hấp dẫn dựa trên các giá trị thương hiệu chính, như: du lịch văn hóa di sản, du lịch đầm phá, du lịch ẩm thực, du lịch sinh thái… gắn với sản phẩm du lịch độc đáo mới - du lịch chăm sóc sức khỏe. 

Bên cạnh đó, chương trình giúp du khách có cơ hội trải nghiệm về sự đa dạng của sản phẩm du lịch chăm sóc sức khỏe tại Huế, qua đó góp phần kéo dài thời gian lưu trú, tăng mức chi tiêu cũng như thu hút du khách quay trở lại địa phương với nhiều trải nghiệm khác biệt.

Tuần lễ Du lịch chăm sóc sức khoẻ - Wellness Tourism Weekend cũng là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp dịch vụ du lịch giới thiệu sản phẩm cũng như liên kết các thành phần kinh tế cùng tham gia tạo ra sản phẩm du lịch đặc biệt chăm sóc sức khỏe cho tỉnh Thừa Thiên Huế; đưa du lịch chăm sóc sức khỏe ở Huế lên một tầm cao mới, quy mô, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. 

THẢO VI

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Ngày hội bóng rổ High Hoop cùng Sun Life

Ngày hội bóng rổ High Hoop cùng Sun Life

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam và Saigon Heat cùng các đối tác vừa thực hiện chương trình Ngày hội bóng rổ High Hoop và hỗ trợ giảng dạy dành cho trẻ em từ 8–13 tuổi tại Hà...
4 tháng trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh