CHỦ NHẬT, NGÀY 16 THÁNG 06 NĂM 2024 10:01

Phim “Quỷ cẩu” lên án nạn săn bắt, giết chó

Các diễn viên Quang Tuấn, Mie, Đào Anh Tuấn, Vân Dung, NSND Kim Xuân, Kiến An... sẽ cùng tham gia phim kinh dị “Quỷ cẩu”. Phim kể về rối ren trong gia đình của ông chủ một lò mổ chó lớn sau khi ông qua đời.

Phim tung trailer hé lộ nhiều nội dung và thông điệp.

Quang Tuấn và Mie đóng vai một cặp yêu nhau trong phim

Quang Tuấn và Mie đóng vai một cặp yêu nhau trong phim

Phim “Quỷ cẩu” diễn ra khi ông Mạnh (Đào Anh Tuấn đóng) qua đời, kéo theo những sự việc ma quái trong suốt tuần chung thất của ông. Gia đình ông liên tục bị rình rập và quấy nhiễu. Họ bắt đầu tự nghi ngờ và quay sang hãm hại nhau để tranh giành sự sống.

Trở về nhà cùng bạn gái Xuân (Mie), nhân vật chính Nam (Quang Tuấn) dần dần phát hiện mối quan hệ rạn nứt của các thành viên trong nhà.

Quang Tuấn đảm nhiệm vai chính

Quang Tuấn đảm nhiệm vai chính

Trong quá khứ, ông Mạnh từng ngăn cuộc hôn nhân của ông Quyết (Quốc Quân) và Liễu (Nam Thư), còn ông Quyết mưu toan muốn thay ông Mạnh làm chủ lò mổ.

Còn bà Nga (NSND Kim Xuân) và bà Thúy (Vân Dung) liên tục đối mặt với các hiện tượng kỳ lạ. Ông thầy pháp (Kiến An) được mời về như cố tình che giấu sự thật.

Nghệ sĩ Vân Dung vào vai bà Thúy trong “Quỷ cẩu”

Nghệ sĩ Vân Dung vào vai bà Thúy trong “Quỷ cẩu”

Bên cạnh đó, trailer còn có sự xuất hiện chớp nhoáng của chú chó Mít. Với bộ lông trắng và chiếc mũi đỏ, hình tượng chó Mít chính là mô phỏng truyền thuyết "Chó đội nón mê" nói về những lời nguyền đối với những gia đình phải lãnh nghiệp quả vì tội ác gây ra.

Theo nhà sản xuất, đây có thể là sự cài cắm nhằm lên án nạn ăn thịt chó, săn và giết hại thú cưng khi phim kể về một gia đình làm nghề giết mổ chó.

"Chó là thứ nuôi sống cả gia đình ông Mạnh, nhưng cũng chính chú chó lại mang những hiện tượng tâm linh đến ngôi nhà này. Tôi tin sẽ có nhiều câu trả lời cho câu hỏi này khi xem phim xong. Nhưng tinh thần mà chúng tôi muốn đem đến chính là dù ma quỷ có đáng sợ thế nào, lòng người vẫn là thứ khó lường nhất” - đạo diễn Lưu Thành Luân bày tỏ.

“Quỷ cẩu” chiếu sớm vào tối 22/12 và cả ngày 23, 24, 25/12 tại rạp. Phim chiếu chính thức từ 29/12. Đây cũng sẽ là bộ phim Việt “chốt sổ” năm 2023. 

Việt Cường

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Ngày hội bóng rổ High Hoop cùng Sun Life

Ngày hội bóng rổ High Hoop cùng Sun Life

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam và Saigon Heat cùng các đối tác vừa thực hiện chương trình Ngày hội bóng rổ High Hoop và hỗ trợ giảng dạy dành cho trẻ em từ 8–13 tuổi tại Hà...
4 tháng trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh