THỨ TƯ, NGÀY 17 THÁNG 07 NĂM 2024 02:15

100 diễn viên thử vai phim truyền hình tết “Lộc Xuân 3”

Các ứng viên đến từ các tỉnh, thành mong muốn được góp mặt trong bộ phim truyền hình tết “Lộc Xuân 3”.

Các ứng viên đến từ các tỉnh, thành mong muốn được góp mặt trong bộ phim truyền hình tết “Lộc Xuân 3”.

Chỉ sau hơn một tuần đăng tin tuyển diễn viên cho phim truyền hình tết “Lộc xuân 3”,  Công ty cổ phần truyền thông Nam Minh (Nam Minh Media) đã nhận được hơn 100 đơn xin thử vai.

Trong đó, nhiều người đã có kinh nghiệm diễn xuất trong các bộ phim nổi tiếng và những người lần đầu đi casting để thử khả năng diễn xuất. Các ứng viên đến từ các tỉnh, thành với nhiều ngành nghề khác nhau mong muốn được góp mặt trong bộ phim truyền hình tết “Lộc Xuân 3”.

Sau sự thành công của “Lộc xuân 1” và  “Lộc xuân 2”,  ê kíp sản xuất muốn “Lộc Xuân 3” thực sự là sản phẩm chất lượng cao.

Chính vì thế, mọi người muốn “chọn mặt gửi vàng” những diễn viên đảm nhận các nhân vật từ chính đến phụ. Đó đều là những nhân vật rất thú vị trong bộ phim tết đầy hài hước và nhân văn.

Ê kíp sản xuất muốn “Lộc Xuân 3” thực sự là sản phẩm chất lượng cao không phụ lòng mong đợi của khán giả

Ê kíp sản xuất muốn “Lộc Xuân 3” thực sự là sản phẩm chất lượng cao không phụ lòng mong đợi của khán giả

“Lộc xuân 3” do biên kịch Phạm Thanh Hà chắp bút, NSƯT Đỗ Kỷ đạo diễn, Thạc sĩ Báo chí Đinh Hường - Giám đốc Công ty Nam Minh Media chịu trách nhiệm sản xuất, với sự tài trợ của Công ty TNHH Wise Corridor Việt Nam.

Dàn ban giám khảo đã tâm huyết, đem đến những nhận xét công tâm nhất tới từng ứng viên đến thử vai. Cả ê kíp sáng tạo và các ứng viên đều mong muốn đem đến sự hài lòng cho khán giả.

Năm nay, “Lộc Xuân 3” có nhiều mới mẻ, đáng để mong chờ bởi sự xuất hiện của nhiều gương mặt mới, tài năng. Đặc biệt, biên kịch năm nay là chị Phạm Thanh Hà - biên kịch phim hoạt hình chuyên nghiệp, lần đầu chắp bút ở mảng phim truyền hình.

Nhà biên kịch Phạm Thanh Hà khá bất ngờ bởi số lượng người đăng ký và tham gia casting lại đông đảo đến vậy. Và chị ngạc nhiên khi thấy rất nhiều nhân tố phù hợp với vai diễn. Mỗi diễn viên lại mang một chất riêng, sự mới mẻ cho vai diễn.

Bản thân là biên kịch, khi xem casting, trong đầu chị nảy sinh ra nhiều tình huống, chi tiết mới hơn, độc đáo hơn để phù hợp với vai diễn. Chị cho rằng buổi casting này phù hợp, rất hiệu quả, mang lại chất lượng cho bộ phim, mang lại không khí cho Nam Minh Media, tạo sự lan tỏa. Và điều đó không chỉ khiến người làm phim mà còn khiến khán giả tò mò, đón chờ bộ phim.

Dự kiến phim “Lộc xuân 3” được bấm máy vào cuối tháng 12/2023 và được phát sóng trên các kênh truyền hình: VTV5, VTC, Đài phát thanh truyền hình Hà Nội, Đài truyền hình Thanh Hóa, Đài truyền hình Vĩnh Phúc, Đài truyền hình Ninh Bình, Đài truyền hình Sơn La, Đài truyền hình Lạng Sơn, Truyền hình Quốc phòng Việt Nam, kênh MyTV, FPT, Youtube… từ mùng 1 đến 3 Tết Giáp Thìn. 

MỸ DUYÊN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Mất ngủ và thuốc Đông y: Vì sao niềm tin bị lung lay?

Mất ngủ và thuốc Đông y: Vì sao niềm tin bị lung lay?

Trong nhiều thế kỷ, Đông y đã là một phần quan trọng trong y học và văn hóa của nhiều nước châu Á, đặc biệt là Trung Quốc và Việt Nam. Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại ngày nay, niềm tin...
4 tuần trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh