THỨ TƯ, NGÀY 24 THÁNG 07 NĂM 2024 01:32

Nhận khóa học tiếng Hàn miễn phí ngay tại website mới ra mắt của Topik Korea

Điều này đã giúp V-Topik thiết lập được mối quan hệ đối tác với nhiều trường đại học nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam, trong đó có Đại học Quốc gia Hà Nội. Bên cạnh đó, V-Topik cũng tập trung vận hành các trung tâm đào tạo tiếng Hàn và mỗi năm hỗ trợ hàng trăm sinh viên trong việc du học Hàn Quốc.

Lớp học tiếng Hàn của Topik Korea

Lớp học tiếng Hàn của Topik Korea

Ngoài việc cung cấp giáo dục tiếng Hàn, Topik Korea không ngừng nỗ lực mang đến cho học viên kiến thức đa dạng về học tập và công việc, cũng như khuyến khích tìm hiểu về các quỹ học bổng. V-Topik cũng đã làm rất tốt trong vai trò hỗ trợ học viên hòa nhập vào cuộc sống ở nước ngoài.

Lần này, V-Topik hợp tác với WCK, một trong những công ty giảng dạy trực tuyến hàng đầu Hàn Quốc để ra mắt trang web: KonTopik.com. Nền tảng này cung cấp các bài giảng tiếng Hàn và Topik trực tuyến trên toàn quốc.

Với sự ra đời của KonTopik.com, người học trên khắp cả nước có thể truy cập các bài giảng và nắm bắt sâu hơn về tiếng Hàn, kỳ thi Topik, du học Hàn Quốc, thông tin việc làm và nhiều hơn nữa.

Bằng cách chia sẻ kiến thức về tiếng Hàn, văn hóa Hàn Quốc, văn hóa doanh nghiệp, CS (dịch vụ khách hàng) và các khóa học cấp chứng chỉ đã được kiểm chứng, KonTopik.com sẽ là một hệ thống hỗ trợ người học tìm việc làm hiệu quả.

Để đáp lại sự ủng hộ từ sinh viên Việt Nam và chào mừng khai trương, Topik Korea tặng miễn phí khóa học tiếng Hàn đầu tiên và Coupon trị giá 300.000 VNĐ có thể sử dụng như tiền mặt làm quà tặng khi đăng ký khóa học dành cho tất cả các học viên đăng ký trong tháng khai trương.

Ngoài ra, nếu sử dụng Coupon này trong thời gian 1 tháng khai trương, bạn có thể tham gia một khóa học Topik từ cấp 1 đến cấp 6 với mức giá đặc biệt ưu đãi là 690.000 VNĐ.

Topik Korea cũng sẽ cung cấp thông tin định kỳ cũng như thông tin tuyển dụng từ các công ty hàng đầu ở Mỹ, Nhật Bản, và Hàn Quốc. Chúng tôi hy vọng rằng những bạn quan tâm đến tuyển dụng và du học sẽ không bỏ lỡ cơ hội quý báu này.

Học ngoại ngữ chính là con đường nhanh chóng và dễ dàng nhất để đến với thành công.

Tiếng Hàn là một ngôn ngữ tương đối dễ học. Bạn hoàn toàn có thể đọc và viết chỉ sau khoảng 3 tháng chuyên tâm rèn luyện. Sự nỗ lực này có thể mang lại những thay đổi tích cực đáng kể trong cuộc sống cá nhân của bạn. Đối mặt với thách thức với sự nỗ lực không ngừng, giấc mơ về mức lương 100 triệu đồng mỗi tháng không chỉ là ước mơ nữa mà sẽ sớm trở thành hiện thực!

Hiếu Minh

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh