THỨ TƯ, NGÀY 24 THÁNG 07 NĂM 2024 01:19

Nàng hậu nhí Bella Vũ mang 30 bộ trang phục đến với trẻ em khó khăn

Miss Eco Teen International 2021 Bella Vũ cùng Quỹ Bella Love Foundation tham dự cuộc thi vẽ tranh và tặng quà cho thiếu nhi hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập mang tên Ngày hội sắc màu – Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi Sông Hinh làm ngàn việc tốt, chủ đề Bảo vệ môi trường.

Bella Vũ (bên phải) là một trong những người đẹp tuổi thiếu niên hiếm hoi hoạt động nghệ thuật và từ thiện năng nổ

Bella Vũ (bên phải) là một trong những người đẹp tuổi thiếu niên hiếm hoi hoạt động nghệ thuật và từ thiện năng nổ

Ngoài 18 phần quà tặng cho cuộc thi vẽ, Bella Vũ còn đại diện trao tặng 50 phần quà dành cho trẻ em hoàn cảnh khó khăn trong chương trình Tiếp bước cho em đến trường. Những phần quà đều là vật dụng, nhu yếu phẩm cần thiết hàng ngày như gạo, dầu ăn, hạt nêm; dụng cụ học tập, ba lô, hộp bút, bình nước giữ nhiệt…

tu thien Bella

Ngoài 70 phần quà tặng hiện vật được vận chuyển từ TP.HCM ra Phú Yên trước sự kiện thì 30 bộ trang phục đẹp mắt cũng được Bella Vũ gửi ra để các em nhỏ có được buổi diễn thời trang nghệ thuật trong chương trình.

Lễ bàn giao nhà tình thương cho gia đình anh Ksơr Y Thú

Lễ bàn giao nhà tình thương cho gia đình anh Ksơr Y Thú

Dịp này, Bella Vũ tham gia buổi lễ bàn giao nhà tình thương cho gia đình anh Ksơr Y Thú (xã Ea Bar, huyện Buôn Chung, tỉnh Phú Yên) do Văn phòng UBND tỉnh Phú Yên và một đơn vị hảo tâm hỗ trợ.

Chứng kiến hoàn cảnh gia đình anh Ksơr Y Thú, Bella Vũ đại diện quỹ Bella Love Foundation trao tặng 3 triệu tiền mặt và nhận bảo trợ học tập, hỗ trợ sách vở, đồ dùng học tập cho con của anh Ksơr Y Thú cho đến khi học hết lớp 12.

Bella Vũ có nhiều tiến bộ trong giọng hát cũng như phong cách trình diễn

Bella Vũ có nhiều tiến bộ trong giọng hát cũng như phong cách trình diễn

Trước đó, ngày 24/12, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương bật mí dự án âm nhạc cho học trò cưng Bella Vũ. Chị cho biết trong thời gian tới sẽ có nhiều dự án âm nhạc chuyên nghiệp dành cho các tài năng trẻ, trong đó Bella Vũ đang được êkip viết các ca khúc riêng phù hợp chất giọng và phong cách, dự kiến ra mắt trong năm 2024.

Bella Vũ theo học thanh nhạc với nhạc sĩ – nhà sản xuất Lưu Thiên Hương hơn 3 năm. Với sự hướng dẫn tận tâm của cô giáo, Bella Vũ có nhiều tiến bộ hơn trong giọng hát, phong cách trình diễn.

Hồi đầu năm, MV ”Muốn được là chính tôi” ra mắt ngày 4/1/2023 đánh dấu bước trưởng thành trong âm nhạc. Đây là sáng tác mà nhạc sĩ Lưu Thiên Hương dành tặng riêng cho Bella Vũ dựa trên cảm hứng từ câu chuyện chính cuộc sống của nữ sinh. Sau sản phẩm này, Bella Vũ nhận được nhiều cơ hội trình diễn trong các chương trình nghệ thuật như Viet Nam Stronger…

Ngoài ca hát, năm nay Bella Vũ cũng xuất sắc giành đoạt giải vàng piano tại Lễ hội Nghệ thuật quốc tế IAF 2023.

Bella Vũ là một trong những người đẹp tuổi thiếu niên hiếm hoi hoạt động nghệ thuật và từ thiện năng nổ.

Từ sau khi trở thành Miss Eco Teen International 2021, ngoài việc tham gia các công tác bảo vệ môi trường ý nghĩa, cô còn liên tục góp mặt tại các sự kiện nghệ thuật trong lẫn ngoài nước, làm người mẫu ảnh và sải bước trên sàn catwalk, đảm nhận vị trí giám khảo ở những cuộc thi… và còn tung sản phẩm âm nhạc.

Việt Cường

Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh