CHỦ NHẬT, NGÀY 23 THÁNG 06 NĂM 2024 03:15

Lâm Đồng khởi tố bắt tạm giam kế toán Chi cục Thi hành án dân sự

Công an tỉnh Lâm Đồng đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt giam bà Trần Thị Phương Trang (41 tuổi), ngụ thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Quyết định này đã được Viện Kiểm sát Nhân dân cùng cấp phê chuẩn. Bà Trần Thị Phương Trang là kế toán Chi cục Thi hành án dân sự huyện Đức Trọng. Hành vi vay mượn tiền, mua bán tài sản của bà Trần Thị Phương Trang diễn ra ngoài cơ quan.

Bà Trần Thị Phương Trang đã nhiều lần vay mượn tiền của nhiều người để kinh doanh bất động sản và tiến hành một số việc khác. Do làm ăn thua lỗ nên bà Trần Thị Phương Trang nợ số tiền rất lớn chưa có khả năng trả nợ.

Những người cho Bà Trần Thị Phương Trang vay mượn tiền phát hiện bà Trang có dấu hiệu lừa gạt nên đã làm đơn tố cáo đến công an tỉnh Lâm Đồng, đề nghị điều tra, làm rõ sai phạm của nữ kế toán này.

Quá trình tiến hành điều tra, xác định hành vi của bà Trần Thị Phương Trang có dấu hiệu tội phạm hình sự, nên Công an tỉnh Lâm Đồng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam để tiếp tục điều tra làm rõ.

Lực lượng chức năng tỉnh Lâm Đồng, huyện Đức Trọng cũng đã khám xét nơi ở và nơi làm việc của bị can Trần Thị Phương Trang.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh