THỨ BẨY, NGÀY 13 THÁNG 07 NĂM 2024 10:58

“Ký ức xanh” cuộc thi ảnh khơi gợi lối sống tích cực trong cộng đồng

Hơn hết, sự kiện đã thành công trong việc tiếp cận tới 60.000+ người và lan tỏa năng lượng tích cực đến rộng khắp cộng đồng. Từ những câu chuyện, hình ảnh mang lại vẻ đẹp đơn thuần cho đến những sắc màu cảm xúc muôn màu muôn vẻ của các bài dự thi. “Ký ức xanh" đã trở thành nơi kết nối những vùng ký ức tươi đẹp, nơi hội tụ những cảm xúc đa sắc màu của những người dự thi qua nghệ thuật nhiếp ảnh. Từ đó tạo cơ hội để mọi người trở nên trân trọng từng khoảnh khắc xung quanh. Đồng thời gắn kết từng câu chuyện và lan tỏa hạnh phúc đến cộng đồng.

Cuộc thi ảnh Ký ức xanh 2023 chính là một sân chơi đích thực để các cá nhân được hoài niệm, suy ngẫm về những giá trị cuộc sống.

Cuộc thi ảnh Ký ức xanh 2023 chính là một sân chơi đích thực để các cá nhân được hoài niệm, suy ngẫm về những giá trị cuộc sống.

Cuộc thi ảnh Ký ức xanh 2023 chính là một sân chơi đích thực để các cá nhân được hoài niệm, suy ngẫm về những giá trị cuộc sống, cùng ngắm nhìn những khía cạnh đa chiều về cuộc sống thường nhật và vẻ đẹp Việt Nam thông  qua các bài dự thi xuất sắc nhất của Top 20. Những giải thưởng của Cuộc thi ảnh Ký ức xanh 2023 là những phần quà vô cùng giá trị từ Paper Shoot Việt Nam và Lexar bao gồm những chiếc máy ảnh Paper Shoot siêu nhỏ gọn, đầy tính sáng tạo và thân thiện với môi trường. Ngoài ra, để giúp những chiếc máy ảnh này lưu giữ những khoảnh khắc ấy một cách trọn vẹn và đẹp đẽ nhất là những chiếc thẻ nhớ ưu việt của Lexar. Đây chính là những món qùa giá trị mà người chơi nhận được trong cuộc thi  này.

Cuộc thi ảnh Ký ức xanh 2023 đã chính thức phát động từ ngày 01/11/2023 và kéo dài đến ngày 12/12/2023. Giai đoạn trao giải sẽ diễn ra đến hết ngày 24/12/2023 như những món quà giáng sinh được gửi tới cho những tác giả của bài viết đã thắng cuộc. Trải qua nhiều ngày lựa chọn để có thể đưa ra được quyết định cuối cùng, 04 dự bài thi được đánh giá cao đã được công bố để nêu lên sâu sắc kết hợp những hình ảnh ấn tượng, từ đó tạo nên nguồn năng lượng tích cực và mở rộng góc nhìn cuộc sống cho cộng đồng về nghệ thuật nhiếp ảnh.

Một trong những bài top 20 xuất sắc cuộc thi ảnh Ký ức xanh.

Một trong những bài top 20 xuất sắc cuộc thi ảnh Ký ức xanh.

Trải qua hơn một tháng diễn ra cuộc thi với nhiều vòng bình chọn, cùng với đó là những đánh giá công tâm từ Ban giám khảo, Cuộc thi ảnh Ký ức xanh 2023 đã tìm ra được những bài thi xuất sắc nhất không chỉ qua những khung hình mà còn là những câu chuyện ý nghĩa được chia sẻ đằng sau đó. Dưới đây là danh sách những cá nhân đã xuất sắc đạt được giải thưởng từ cuộc thi cũng như từ những hoạt động của Ban tổ chức: Trịnh Tuấn Anh - Giải nhất; Nguyễn Phi Sơn - Giải nhì; Lâm Quốc Sơn Hà - Giải ba; Phạm Như Ý- Giải khuyến khích; Nguyễn Minh Khoa - Bài thi được khán giả bình chọn nhiều nhất.

Ban giám khảo Hoàng Ngọc Anh - đại diện Paper Shoot Việt Nam.

Ban giám khảo Hoàng Ngọc Anh - đại diện Paper Shoot Việt Nam.

Với sự đồng hành của Ban Giám Khảo là một điều rất trân quý cho BTC Cuộc Thi Ảnh để giúp giải thưởng được tới với được chủ nhân may mắn đạt thưởng. Trong đó, chị Mạch Khanh - một KOL trẻ có lối sống tích cực và đầy năng lượng là đại diện để đánh giá những câu chuyện và các góc nhìn lành mạnh của câu chuyện. chị Mạch Khanh chia sẻ thêm rằng “Điều mang mình gần với Cuộc thi ảnh Ký ức xanh là vì mình cũng thích mọi người cũng có thể cảm nhận được những trải nghiệm cuộc sống tích cực, mọi khoảnh khắc đều đáng trân trọng, không cần phô trương, chỉ cần tấm lòng của người chụp ảnh”.

Ban giám khảo chị Mạch Khanh - KOL có lối sống tích cực và năng động.

Ban giám khảo chị Mạch Khanh - KOL có lối sống tích cực và năng động.

Bên cạnh đó, chị Hoàng Ngọc Anh - đại diện từ Paper Shoot Việt Nam, có gửi lời cám ơn sâu sắc tới đối tác, cộng đồng, và những khán giả đồng hành. Chị Ngọc Anh đnash giá cao về chất lượng cuộc thi & Ban Tổ Chức. “Thật sự rất vui khi được ngắm nhìn những câu chuyện, hình ảnh mang lại nhiều thông điệp ý nghĩa, mọi người đều truyền tải lối sống bền vững trong tinh thần và đã tạo nên một nơi kết nối thế giới quan tuyệt vời được lan tỏa rộng khắp. Nhất là khi Paper Shoot Việt Nam được đồng hành cùng phong trào sống tích cực này.” - chị Hoàng Ngọc Anh chia sẻ thêm.

PHA LÊ

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Bật mí lý do tại sao chất lượng giấc ngủ lại QUAN TRỌNG hơn bạn nghĩ.

Bật mí lý do tại sao chất lượng giấc ngủ lại QUAN TRỌNG hơn bạn nghĩ.

Giấc ngủ ngon là nền tảng cho sức khỏe thể chất và tinh thần. Bài viết này sẽ khám phá mối liên hệ giữa giấc ngủ và sức khỏe, từ kiểm soát cân nặng, chức năng nhận thức đến hệ...
20 giờ trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh