THỨ NĂM, NGÀY 13 THÁNG 06 NĂM 2024 05:24

Hoa hậu Môi trường Việt Nam tìm kiếm Đại sứ nhân ái

Suốt hơn 5 tháng qua, người dân Việt Nam nói chung và Sài Gòn nói riêng đã phải cùng nhau vượt qua biết bao khó khăn trong thời kỳ dịch bệnh. Xuyên suốt hoạt động thiện nguyện trong mùa dịch, Ban tổ chức Hoa hậu Môi trường Việt Nam đã tổ chức hàng trăm Chợ rau 0 đồng, Chợ cơm 0 đồng, hàng ngàn suất quà phát cho sinh viên, người nghèo, xóm trọ, cho các bệnh viện dã chiến nơi tuyến đầu chống dịch, cho bà con tỉnh Bình Dương và rất nhiều chiến dịch ủng hộ khác.

Với sứ mệnh gắn kết yêu thương, những dự án thiện nguyện ấy thực sự đã có sức lan tỏa lớn, nhận được nhiều sự đồng cảm, chung tay đóng góp của mọi người. Đại dịch có thể lấy đi nhiều thứ, nhưng không thể lấy đi tình yêu thương của chúng ta.

Khi tình yêu thương được sẻ chia thì hạnh phúc sẽ được nhân lên. Từ những hành động thiết thực đó, BTC Hoa hậu Môi trường Việt Nam muốn truyền tải, gửi gắm vào tất cả thí sinh tham gia cuộc thi tình tương thân, tương ái với ý nghĩa xã hội to lớn, qua đó, giúp các thí sinh hiểu hơn về vai trò, sứ mệnh cao cả của một người đẹp, hoa hậu.

Tiếp nối tinh thần năng lượng tích cực ấy, cùng với hành trình đi tìm nhan sắc Việt, nhưng trên hết là hành trình lan toả sức mạnh của lòng nhân ái, Ban tổ chức Hoa hậu Môi trường Việt Nam chính thức mở cuộc tìm kiếm gương mặt Đại sứ nhân ái cho cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam.

Nhà Thiết kế Việt Hùng- Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam

Nhà Thiết kế Việt Hùng- Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam

“Đại sứ nhân ái” được xem là dấu ấn đổi mới mạnh mẽ, tạo nên sự khác biệt, xứng với tâm và tầm của Hoa hậu Môi trường Việt Nam giữa nhiều cuộc thi nhan sắc khác.

Nhạc sỹ- Ca sỹ Nathan Lee - Giám khảo cuộc thi

Nhạc sỹ- Ca sỹ Nathan Lee - Giám khảo cuộc thi

Theo đó, thí sinh có thể gửi bài dự thi với những bức hình đẹp, cảm động, những dự án và việc làm thiện nguyện, thể hiện tinh thần nhân ái của mình để đoạt được danh hiệu danh giá nhất trong cuộc thi chính thức Hoa hậu Môi trường Việt Nam.

Tổng Giải thưởng cho ngôi vị danh giá này lên đến 1 tỷ đồng đến từ Ban tổ chức và các nhà tài trợ. Thí sinh xứng đáng được trao giải “Đại sứ nhân ái” trong đêm chung kết Hoa hậu Môi trường Việt Nam, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3- Đài Truyền hình Việt Nam.

Bà Nguyễn Như Quỳnh- Phó BTC cuộc thi

Bà Nguyễn Như Quỳnh- Phó BTC cuộc thi

Cuộc thi “Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021” đang nóng lên với cuộc thi Ảnh online, cuộc thi sáng tác ca khúc chủ đề về môi trường, cuộc thi thiết kế Quốc phục cho đại diện Việt Nam tại Miss Eco sẽ diễn ra tại Ai Cập và cuộc thi “Miss Eco Teen Việt Nam”- Tìm kiếm gương mặt đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi "Miss Eco Teen International" sẽ diễn ra tại Ai Cập vào tháng 12 này.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Ngày hội bóng rổ High Hoop cùng Sun Life

Ngày hội bóng rổ High Hoop cùng Sun Life

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam và Saigon Heat cùng các đối tác vừa thực hiện chương trình Ngày hội bóng rổ High Hoop và hỗ trợ giảng dạy dành cho trẻ em từ 8–13 tuổi tại Hà...
4 tháng trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh