THỨ NĂM, NGÀY 13 THÁNG 06 NĂM 2024 05:32

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy làm đại sứ chương trình "ATM F0 chống dịch"

Để giảm tải áp lực cho lực lượng y tế và cũng là để các bệnh nhân Covid-19 tri ân đội ngũ y, bác sĩ đã giúp họ vượt qua "lưỡi hái tử thần", Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phối hợp với Sở Y tế TP.HCM phát động chương trình "ATM F0 chống dịch" và đã có hơn 200 F0 khỏi bệnh tình nguyện tham gia.

Nhận thấy các bệnh nhân Covid-19 sau khi khỏi bệnh, đủ sức khỏe chính là lực lượng tốt có thể hỗ trợ cho các y, bác sĩ chăm sóc bệnh nhân Covid-19 tại các cơ sở y tế, bệnh viện, khu cách ly; có kinh nghiệm, dễ hiểu được người bệnh và sẽ được huấn luyện nghiệp vụ cấp tốc để làm việc, T.Ư Hội phối hợp với Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh triển khai chương trình "ATM F0 chống dịch" nhằm giúp các F0 khỏi bệnh có việc làm, thu nhập và cũng là giúp họ tri ân đến các y, bác sĩ đã giúp họ vượt qua "lưỡi hái tử thần" mang tên Covid-19.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy hỗ trợ việc làm cho F0 khỏi bệnh - Ảnh 1.

Đồng hành trong vai trò là đại sứ chương trình "ATM F0 chống dịch", 4 hoa hậu là Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh và Đỗ Thị Hà cũng tích cực kêu gọi những mạnh thường quân chung tay đóng góp để gây quỹ hỗ trợ kinh phí 2 triệu đồng/tuần hoặc 6-8 triệu/tháng cho F0 sau khi khỏi bệnh, trở lại làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, khu cách ly.

"Vy thật sự xúc động khi T.Ư Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phát động chương trình ý nghĩa như thế này. Chúng ta thật sự phải đoàn kết và hết lòng vì nhau thì mới có đủ sức mạnh vượt qua đại dịch này", Hoa hậu Trần Tiểu Vy chia sẻ.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy hỗ trợ việc làm cho F0 khỏi bệnh - Ảnh 2.

Với tinh thần "tương thân tương ái", tất cả đều hướng về TP.HCM, các hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh và Đỗ Thị Hà cũng không ngại khó, vượt qua nỗi lo nguy hiểm, sẵn sàng "xông pha" trên mọi mặt trận để giúp đỡ người dân khó khăn và tuyến đầu chống dịch.

Hoa hậu Lương Thùy Linh bày tỏ: "Từ Hà Nội, Linh không vào được TP. Hồ Chí Minh nhưng vẫn luôn dõi theo và thật sự thấy may mắn khi được đồng hành cùng chương trình "ATM F0 chống dịch" để có thể góp một phần sức nhỏ bé cho thành phố kiên cường chống dịch".

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy hỗ trợ việc làm cho F0 khỏi bệnh - Ảnh 3.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Thị Hà cũng tích cực kêu gọi, mong muốn chương trình nhanh chóng được lan tỏa và phát triển mạnh để công tác chống dịch của TP. Hồ Chí Minh tốt hơn, cuộc sống nhanh chóng được trở lại trạng thái bình thường.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy hỗ trợ việc làm cho F0 khỏi bệnh - Ảnh 4.

Các hoa hậu hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ và đóng góp nhiệt tình của các mạnh thường quân cũng như kêu gọi các bệnh nhân đã khỏi bệnh, có đủ sức khỏe, hãy tình nguyện tham gia vào chương trình nhằm góp phần tăng cường lực lượng hỗ trợ ý tế, giúp giảm tải áp lực cho tuyến đầu chống dịch.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Ngày hội bóng rổ High Hoop cùng Sun Life

Ngày hội bóng rổ High Hoop cùng Sun Life

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam và Saigon Heat cùng các đối tác vừa thực hiện chương trình Ngày hội bóng rổ High Hoop và hỗ trợ giảng dạy dành cho trẻ em từ 8–13 tuổi tại Hà...
4 tháng trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh