CHỦ NHẬT, NGÀY 23 THÁNG 06 NĂM 2024 02:07

Diệu Nhi nuôi mộng trở thành "nữ hoàng nhạc phim"

Mới đây, phim "Gặp lại chị bầu" bất ngờ ra mắt MV có tên gọi "Tết đến rồi", với sự tham gia của toàn bộ dàn diễn viên chính, gồm Anh Tú, Diệu Nhi, Ngọc Phước, Quốc Khánh và Lê Giang. Tết đến rồi có âm điệu sôi động cùng phần lời nhạc ý nghĩa dành cho những ngày đầu năm mới.

Hình ảnh trong MV Tết đến rồi

Hình ảnh trong MV "Tết đến rồi"

Bài hát được sáng tác bởi chính đạo diễn Nhất Trung cho bộ phim mới của anh. Điểm nhấn của bài hát là đoạn nhạc cực bắt tai với điệu nhảy "lì xì" hứa hẹn làm mưa làm gió trong dịp Tết tới đây. Biểu cảm vui nhộn, diễn xuất "lầy lội" của dàn diễn viên chính trong MV góp phần khiến "Tết đến rồi" càng thêm ấn tượng.

Trong quá trình thu âm và quay MV, Anh Tú bất ngờ trước khả năng hát và trình diễn "thăng hạng" level của Diệu Nhi. Dường như khi thi “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”, Diệu Nhi đã rất cố gắng học hỏi và hoàn thiện cả về kỹ năng thanh nhạc lẫn trình diễn. So với màn trình diễn "như không diễn" vào đám cưới, Diệu Nhi giờ tiến bộ lên nhiều.

Anh Tú và Diệu Nhi

Anh Tú và Diệu Nhi

"Tôi không ngờ Nhi lên level nhanh như thế. Trước đây, cô ấy chỉ hát vui vui thôi mà giờ đây so với trước đó đã thay đổi rất nhiều trong cách xử lý cả phần tiếng lẫn phần hình", Anh Tú bất ngờ trước kỹ năng ca hát của vợ trong lần đầu hát chung. 

Về phía Diệu Nhi, cô nuôi mộng trở thành "nữ hoàng nhạc phim". "Từ khi thi Chị đẹp, tôi đâm ra "ngứa ngáy" miệng, ngày nào cũng luyện thanh nhạc bất kể sáng sớm hay đêm khuya. Cứ vui là tôi hát. Các nhà sản xuất mà có được tôi thì "hời" quá còn gì. Tôi tự tin trên con đường thành "nữ hoàng nhạc phim". Mọi người hãy ủng hộ tôi”, Diệu Nhi hóm hỉnh chia sẻ. 

Biểu cảm vui nhộn của dàn diễn viên chính trong MV

Biểu cảm vui nhộn của dàn diễn viên chính trong MV

Được biết bên cạnh sự nghiệp điện ảnh, đạo diễn Nhất Trung từng là ca sĩ của nhóm nhạc nam đình đám đầu thập niên 2000 AXN và kiêm cả vị trí sáng tác chính cho nhóm. Sau đó, anh lui về hậu trường, định hướng cho các ca sĩ trẻ. Đạo diễn Nhất Trung là tác giả của hầu hết các bài hát trong album đầu tay “Một vòng trái đất” của ca sĩ Minh Hằng, một trong những album thành công trong làng V-pop. 

Rất lâu sau khi tập trung cho sự nghiệp điện ảnh, đạo diễn Nhất Trung mới quay lại với vai trò nhạc sĩ, nhất là sáng tác một ca khúc nhạc Tết. Bởi vậy, có thể thấy anh vô cùng tâm huyết với bộ phim “Gặp lại chị bầu”. Đạo diễn Nhất Trung cũng bật mí anh còn có một bài hát nhạc phim khác được viết riêng cho giọng ca của Anh Tú và sẽ được phát hành sau khi phim ra mắt. 

Bảo Ngọc

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Mất ngủ và thuốc Đông y: Vì sao niềm tin bị lung lay?

Mất ngủ và thuốc Đông y: Vì sao niềm tin bị lung lay?

Trong nhiều thế kỷ, Đông y đã là một phần quan trọng trong y học và văn hóa của nhiều nước châu Á, đặc biệt là Trung Quốc và Việt Nam. Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại ngày nay, niềm tin...
4 ngày trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh