CHỦ NHẬT, NGÀY 23 THÁNG 06 NĂM 2024 01:45

Chương trình lễ khai giảng năm học mới qua truyền hình của học sinh Hà Nội

Chương trình lễ khai giảng năm học mới qua truyền hình của học sinh Hà Nội - Ảnh 1.

Ngày 5/9, lễ khai giảng năm học mới đặc biệt của học sinh Thành phố Hà Nội sẽ diễn ra lúc 7 giờ 30 đến 8 giờ 30.

Thành phố Hà Nội sẽ tổ chức lễ khai giảng tại Trường Trung học cơ sở Trưng Vương (quận Hoàn Kiếm), thời gian từ 7h30 đến 8h30 ngày 5/9/2021 và được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội (kênh truyền hình H1, H2 và kênh phát thanh sóng FM) để tất cả cán bộ, giáo viên, học sinh, cha mẹ học sinh và nhân dân trên địa bàn thành phố theo dõi.

Theo Ban tổ chức, sẽ có 100 đại biểu tham dự, gồm lãnh đạo Bộ, ban, ngành Trung ương, thành phố; đại diện lãnh đạo các Sở, phòng giáo dục, giáo viên, đại diện học sinh cấp học THCS, THPT và giáo dục thường xuyên; các học sinh, cán bộ, giáo viên có thành tích xuất sắc tại các kỳ Olympic quốc tế.

Các đại biểu đến dự là người không có yếu tố dịch tễ liên quan đến dịch bệnh Covid-19, thực hiện khai báo y tế, thực hiện xét nghiệm Covid-19 tại buổi tổng duyệt ngày 4/9, và được bố trí chỗ ngồi bảo đảm giãn cách. Khu vực Trường THCS Trưng Vương được thực hiện phun khử khuẩn và chuẩn bị tốt các điều kiện phòng chống dịch.

Sau khi kết thúc lễ khai giảng truyền hình trực tiếp, từ 8h45 đến 9h30 ngày 5/9, các nhà trường tổ chức sinh hoạt đầu năm học theo hình thức trực tuyến trên hệ thống dạy học trực tuyến hiện có của đơn vị.

Chương trình lễ khai giảng năm học mới qua truyền hình của học sinh Hà Nội - Ảnh 2.

 

Thanh Hòa

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh