THỨ TƯ, NGÀY 24 THÁNG 07 NĂM 2024 12:08

Bắt khẩn cấp đối tượng giết người do mâu thuẫn tại quán nhậu

Đối tượng Nguyễn Đăng Vinh tại cơ quan Công an. Ảnh: CACC

Đối tượng Nguyễn Đăng Vinh tại cơ quan Công an. Ảnh: CACC

Trước đó, vào khoảng 18h30 ngày 27/11/2023, Đặng Văn Hoàng (SN 1996) và Nguyễn Ngọc Xin (SN 1995) đến nhà của Nguyễn Đăng Vinh (cả ba cùng trú tại Thôn Hiền Hòa 1, xã Vinh Hiền) rủ đi nhậu. Sau đó, cả ba cùng đi trên xe mô tô biển kiểm soát 59Y2-56488 do Hoàng điều khiển đi đến quán nhậu. 

Trên đường đi thì gặp Văn Viết Nhĩ (SN 1995, cư trú tại Thôn Hiền Hòa 2, xã Vinh Hiền), rồi tất cả cùng rủ nhau đến quán để nhậu ở thôn Hiền Hòa 1. 

Khoảng 2 tiếng sau, Vinh và Văn Viết Nhĩ xảy ra mâu thuẫn liên quan đến việc trả tiền. Lúc này, đối tượng Vinh đi vào phía bếp của quán lấy kéo rượt đuổi rồi đâm một nhát vào vùng ngực của Nhĩ. Khi nạn nhân bỏ chạy, Vinh tiếp tục rượt đuổi, chạy được một đoạn thì nạn nhân ngã xuống đường, lợi dụng cơ hội Vinh chạy đến đâm liên tiếp vào người Nhĩ. Khi Nhĩ vùng dậy bỏ chạy về phía nhóm bạn được một đoạn thì ngã xuống đường. Không bỏ qua cho nạn nhân, Vinh chạy đến tiếp tục đâm vào người, dùng chân đá vào người Nhĩ sau đó cầm hung khí rời khỏi hiện trường. 

Hậu quả, nạn nhân Văn Viết Nhĩ tử vong tại chỗ.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên Huế nhanh chóng có mặt tại hiện trường, triển khai phương án truy bắt đối tượng. 

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến khoảng 17h ngày 28/11, Phòng Cảnh sát hình sự đã bắt đối tượng Nguyễn Đăng Vinh khi đang lẩn trốn tại một nhà nghỉ ở thành phố Đà Nẵng.

Hiện, Cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

CAO TIẾN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh