THỨ BẨY, NGÀY 13 THÁNG 07 NĂM 2024 11:57

Vietjet chào mừng chuyến bay đầu tiên kết nối đảo ngọc Phú Quốc với Đài Bắc

vj1

Đài Bắc từ lâu được mệnh danh là “thiên đường đô thị” với những địa điểm du lịch, phòng tranh, viện bảo tàng và con phố mua sắm sầm uất có thể kể đến như bảo tàng Cố cung, tòa nhà Đài Bắc 101, làng cổ Cửu Phần, Thập Phần...

Trong khi đó, Phú Quốc - thành phố biển nổi tiếng của Việt Nam, là điểm đến được yêu thích của rất nhiều du khách khắp trong, ngoài nước với những địa danh nổi tiếng như cáp treo Hòn Thơm, bãi tắm Sao, cầu Hôn Phú Quốc...

Đón mùa xuân mới, chào đường bay mới, Vietjet mang đến cho khách hàng đại tiệc khuyến mãi vé bay quốc tế chỉ từ 0 đồng (*) vào các ngày thứ 4, 5, 6 hàng tuần từ nay đến hết 10/2/2024 khi đặt vé trên website www.vietjetair.com hoặc ứng dụng điện thoại Vietjet Air.

Hành khách bay cùng Vietjet sẽ được thưởng thức các món ăn Việt đặc sắc như phở Thìn, bánh mì, cà phê sữa đá… và tinh hoa ẩm thực thế giới được phục vụ bởi phi hành đoàn chuyên nghiệp, tận tâm trên đội tàu bay hiện đại, thân thiện với môi trường, bảo hiểm Sky Care miễn phí.

 Đặt vé và bay cùng Vietjet ngay hôm nay để có cơ hội chiêm ngưỡng một Đài Bắc đẹp tươi, tắm biển ở những bãi biển đẹp nhất thế giới ở Phú Quốc và du ngoạn các điểm đến nổi tiếng khắp thế giới trong mùa xuân này. Vietjet! Bay là thích ngay!

(*) Chưa bao gồm thuế, phí

THANH AN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh