THỨ NĂM, NGÀY 25 THÁNG 07 NĂM 2024 04:17

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước trao bằng khen cho Home Credit vì những hoạt động xã hội tích cực

Ngoài việc chấp hành nghiêm chỉnh các chỉ thị phòng chống dịch của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước và chính quyền các cấp, Home Credit Việt Nam đã hỗ trợ gần 2,5 tỷ đồng cho quỹ vaccine, ủng hộ lực lượng y tế tuyến đầu, trao tặng hàng chục ngàn suất ăn và nhu yếu phẩm cho 10 bệnh viện dã chiến, khu cách ly, các nơi chăm sóc người già neo đơn và trẻ em cơ nhỡ cùng những hoàn cảnh khó khăn.

Bằng khen từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trao tặng cho Home Credit Việt Nam.

Bằng khen từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trao tặng cho Home Credit Việt Nam.

Trong dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, công ty cùng các mạnh thường quân đã chung tay trao hơn 1.000 phần quà cho các trẻ em mồ côi cha mẹ vì dịch Covid - 19 trên khắp cả nước.  Thêm vào đó, các đợt giãn cách xã hội và phong tỏa đã gây nhiều khó khăn cho những người lao động.

Nhằm hỗ trợ khách hàng khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của Covid, Home Credit Việt Nam đã nỗ lực xây dựng và điều chỉnh các khung lãi suất phù hợp, nhằm giảm bớt áp lực tài chính cho các hộ gia đình và cá nhân. Các hỗ trợ miễn giảm lãi suất và điều chỉnh thời gian trả nợ thích hợp là một phần trong các mục tiêu về môi trường, xã hội và quản trị (ESG) mà tập đoàn Home Credit theo đuổi. 

XT

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh