THỨ NĂM, NGÀY 25 THÁNG 07 NĂM 2024 04:31

Thời tiết ngày 28/10: Đón không khí lạnh yếu, miền Bắc mưa mát

Hà Nội có mưa, thời tiết dịu mát.

Hà Nội có mưa, thời tiết dịu mát.

Nhiệt độ hôm nay tại khu vực giảm khoảng 2-3 độ so với hôm qua và sẽ tiếp tục giảm khoảng 1-2 độ trong ngày mai

Thời tiết Hà Nội trong hôm nay ngày vẫn có nắng nhẹ nhưng nhiệt độ giảm 3-4 độ nên trời khá dịu mát. Đến chiều tối khu vực này có lúc có mưa rào và giông, nhiệt độ tiếp tục giảm. Dự báo hình thái thời tiết mát mẻ tại Hà Nội và các tỉnh, thành miền Bắc có thể duy trì đến hết tháng 10.

Tây Nguyên và Nam bộ duy trì hình thái thời tiết ngày nắng, chiều tối mưa rào và giông rải rác.

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước:

Thủ đô Hà Nội có mây, ngày nắng nhẹ, chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 23 - 25 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28 - 30 độ C, có nơi trên 30 độ C.

Phía Tây Bắc bộ có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh, lũ quét trên các sông, suối nhỏ, sạt lở đất trên sườn dốc. Nhiệt độ thấp nhất 21 - 24 độ C, có nơi dưới 20 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27 - 30 độ C, có nơi trên 30 độ C.

Phía Đông Bắc bộ có mây, ngày nắng; chiều tối và đêm có mưa vài nơi, riêng khu vực vùng núi có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 22 - 25 độ C, vùng núi có nơi dưới 21 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27 - 30 độ C, có nơi trên 30 độ C.

Khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế có mây, phía Bắc ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác; phía Nam ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh, lũ quét trên các sông, suối nhỏ, sạt lở đất trên sườn dốc. Nhiệt độ thấp nhất 22 - 25 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28 - 31 độ C, có nơi trên 31 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng - Bình Thuận có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh, lũ quét trên các sông, suối nhỏ, sạt lở đất trên sườn dốc. Nhiệt độ thấp nhất 23 - 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 30 - 33 độ C.

Khu vực Tây Nguyên có mây, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh, lũ quét trên các sông, suối nhỏ, sạt lở đất trên sườn dốc. Nhiệt độ thấp nhất 19 - 22 độ C, có nơi dưới 19 độ C.Nhiệt độ cao nhất 29 - 32 độ C.

Nam bộ có mây, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24 - 27 độ C. Nhiệt độ cao nhất 31 - 34 độ C.

PHƯƠNG ANH

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh