THỨ HAI, NGÀY 22 THÁNG 07 NĂM 2024 08:17

Thaco ra mắt mẫu xe Peugeot 408 thế hệ mới

Năm 2013, Thaco và Peugeot ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ sản xuất lắp ráp và phân phối độc quyền xe du lịch Peugeot tại thị trường Việt Nam. Sau 10 năm hợp tác, Thaco đã bán ra thị trường hơn 35.000 xe, trong đó năm 2022 đạt doanh số kỷ lục hơn 10.000 xe, dẫn đầu thương hiệu xe Châu Âu tại Việt Nam.

Sau 10 năm hợp tác, Thaco đã bán ra thị trường hơn 35.000 xe, trong đó năm 2022 đạt doanh số kỷ lục hơn 10.000 xe.

Sau 10 năm hợp tác, Thaco đã bán ra thị trường hơn 35.000 xe, trong đó năm 2022 đạt doanh số kỷ lục hơn 10.000 xe.

“Ngày hôm nay, Peugeot và Thaco giới thiệu đến thị trường Việt Nam một kỷ nguyên mới của thương hiệu Peugeot mà khởi đầu là mẫu xe Peugeot 408 thế hệ mới”, đại diện Thaco nói.

Mẫu xe Peugeot 408 thế hệ mới được thiết kế cuốn hút với kiểu dáng SUV Coupe, kết hợp hài hòa yếu tố thể thao mạnh mẽ của SUV, lịch lãm của các dòng sedan truyền thống và phần đuôi xe vuốt theo kiểu dáng coupe độc đáo.

Peugeot 408 thế hệ mới mang nhận diện mới nhất của thương hiệu Peugeot với logo nổi bật kết hợp lưới tản nhiệt thiết kế tràn viền độc đáo, tạo cảm giác không giới hạn, cùng đặc trưng là hệ thống đèn led có hình dạng nanh và 3 móng vuốt sư tử.

Không gian bên trong Peugeot 408 thế hệ mới được thiết kế theo ngôn ngữ Peugeot New i-cockpit, tối ưu hóa trải nghiệm Nghe – Nhìn – Chạm, mang đến cảm giác độc đáo và khác biệt.

Sở hữu kích thước vượt trội, Peugeot 408 thế hệ mới có không gian rộng rãi được bố trí khoa học và hợp lý. Mẫu xe tạo điểm nhấn với tầm quan sát rộng, hiển thị 3D trực quan; khu vực điều khiển trung tâm thiết kế mang xu hướng tương lai.

Màn hình hiển thị cảm ứng hướng về người lái được bố trí khoa học, dễ dàng truy cập và thao tác, hệ thống điều hòa kết hợp tính năng kiểm soát chất lượng không khí, hệ thống âm thanh chân thực và sống động.

Mẫu xe được phát triển trên nền tảng khung gầm 3008, được cải tiến nâng cấp theo hướng hợp nhất về công nghệ thế hệ mới của tập đoàn Stellantis, giúp xe giảm trọng lượng, gia tăng khả năng cách âm và mang đến sự ổn định, đáp ứng yêu cầu vận hành hiệu suất cao.

Động cơ 1.6 Turbo Puretech thế hệ mới mạnh mẽ vượt trội kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp cho khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong vòng 8,8 giây.

Peugeot và Thaco giới thiệu đến thị trường Việt Nam một kỷ nguyên mới của thương hiệu Peugeot mà khởi đầu là mẫu xe Peugeot 408 thế hệ mới.

Peugeot và Thaco giới thiệu đến thị trường Việt Nam một kỷ nguyên mới của thương hiệu Peugeot mà khởi đầu là mẫu xe Peugeot 408 thế hệ mới.

Bên cạnh các trang bị an toàn nâng cao như các mẫu xe Peugeot hiện hữu, Peugeot 408 thế hệ mới còn được tăng cường thêm các tính năng cao cấp thông minh mới.

Peugeot 408 thế hệ mới được ra mắt với 3 phiên bản: Allure, Premium và GT, cùng 5 lựa chọn màu sắc, đặc biệt là màu mới Xanh Obsession.

Đánh dấu 10 năm hợp tác của Thaco và Peugeot, Thaco áp dụng chính sách bảo hành 5 năm không giới hạn km cho toàn bộ các xe Peugeot, ưu đãi lên đến 15% giá phụ tùng; triển khai các chương trình Mobile Services - chăm sóc khách hàng ở xa và Mobility Services - hỗ trợ phương tiện di chuyển khi bảo hành xe, nhằm mang đến sự thuận tiện cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

Đối với quý khách hàng mua xe mới sẽ được áp dụng voucher ưu đãi trị giá 30 triệu đồng cho Peugeot 408 thế hệ mới; voucher ưu đãi lên đến 10 triệu cho các mẫu xe Peugeot 2008, 3008, 5008 và Traveller và nhiều quà tặng khác khi khách hàng tham quan và trải nghiệm tại showroom.

Thành Tâm

Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh