THỨ TƯ, NGÀY 24 THÁNG 07 NĂM 2024 10:44

Tặng quà thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại chương trình “Sân chơi đường phố”

Từ đầu tháng 4/2022, người dân Bình Dương đã có thêm địa điểm giải trí lành mạnh, gần gũi, thân thiện, chất lượng cao, một điểm hẹn mang tên “Sân chơi đường phố” Binh Duong new city tại Công viên trung tâm Thành phố mới Bình Dương. Chương trình đã trở thành điểm hẹn ấn tượng với người dân, nhất là thanh niên công nhân, lao động trẻ đến tham gia hưởng ứng vào dịp cuối tuần.

Chương trình do Tổng Công ty Becamex IDC phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân và lao động trẻ (thuộc Tỉnh đoàn Bình Dương) tổ chức định kỳ vào lúc 18 giờ và kết thúc vào 21 giờ thứ Bảy hàng tuần.

Chương trình xiết nghệ thuật tại sân chơi đường phố.

Chương trình xiết nghệ thuật tại sân chơi đường phố.

Tuy phục vụ hoàn toàn miễn phí nhưng Chương trình “Sân chơi đường phố” được dàn dựng công phu với đa dạng thể loại nhạc, từ phong cách cổ điển đến hiện đại, mang lại những giây phút thưởng thức âm nhạc đặc sắc cho người dân. Qua từng chương trình, nội dung biểu diễn được đổi mới, cùng với việc tăng thêm hoạt động bên lề đã tạo không khí rộn ràng, niềm hứng khởi đã thu hút rất đông đảo người dân đến xem, đặc biệt là hàng ngàn thanh niên công nhân lao động trẻ đã tham gia hưởng ứng rất tích cực.

Chương trình ca nhạc đặc sắc với ban nhạc chuyên nghiệp.

Chương trình ca nhạc đặc sắc với ban nhạc chuyên nghiệp.

Ông Đỗ Văn Phùng - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân và lao động trẻ tỉnh cho biết: “Chương nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu sinh hoạt giải trí, giao lưu, học hỏi của thanh niên. Đồng thời, duy trì và phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ, tạo sân chơi lành mạnh cho thanh niên thể hiện được khả năng nghệ thuật, nuôi dưỡng đam mê, góp phần nâng cao đời sống tinh thần của người dân tại Thành phố mới Bình Dương. Chương trình đã để lại dấu ấn đối với cả khán giả qua những màn trình diễn đầy màu sắc, sôi động, ấn tượng, đẹp mắt; các tiết mục đều thể hiện tinh thần năng động, sáng tạo, tự tin của tuổi trẻ. Có thể thấy mô hình Sân chơi đường phố đã trở thành môi trường sinh hoạt văn hóa lành mạnh cho thanh niên, mang lại hiệu quả thiết thực khi được xuất phát từ nhu cầu chính đáng của người dân tại thành phố mới Bình Dương. Qua đó, không chỉ tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, mà còn góp phần giáo dục, định hướng thế hệ trẻ về hoạt động văn hóa, nghệ thuật hiện đại trong môi trường phát triển và hội nhập”.

Ông Đỗ Văn Phùng - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân và lao động trẻ tỉnh Bình Dương trao quà cho các gia đình tham gia chương trình.

Ông Đỗ Văn Phùng - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân và lao động trẻ tỉnh Bình Dương trao quà cho các gia đình tham gia chương trình.

Chương trình ngày 26/6, Ban tổ chức đã trao tặng 10 phần quà cho 10 gia đình là thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

PHA LÊ

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh