THỨ TƯ, NGÀY 24 THÁNG 07 NĂM 2024 10:49

Streamer ViruSs bất ngờ xóa kênh YouTube hơn 4 triệu lượt theo dõi trong tiếc nuối


Streamer ViruSs bất ngờ xóa kênh YouTube hơn 4 triệu lượt theo dõi trong tiếc nuối - Ảnh 1.

Streamer ViruSs bồi hồi chia sẻ về câu chuyện xóa kênh YouTube hơn 4 triệu lượt theo dõi. Ảnh: ViruSs Official.

Vào khoảng 6h sáng ngày 1/4, streamer đình đám ViruSs khiến cộng đồng mạng một phen hoang mang khi tuyên bố xóa kênh YouTube có hơn 4 triệu người theo dõi để bắt đầu lại quá trình làm "lính mới" trên nền tảng này, theo video đăng trên kênh YouTube ViruSs Official.

ViruSs, tên thật Đặng Tiến Hoàng, là một thành viên trong "tứ hoàng streamer", biệt danh được cộng đồng mạng ưu ái đặt cho nhóm bạn streamer của làng game Việt. Nhóm bao gồm Độ Mixi, PewPew, ViruSs và Xemesis. Cả bốn người là những ngọn cờ đầu cho thế hệ streamer hiện nay của Việt Nam và vì vậy là idol trong lòng người hâm mộ lẫn đồng nghiệp.

Do quyết định bất ngờ của YouTuber ViruSs được đưa ra vào ngày Quốc tế Nói dối 1/4, nên việc bị anh chàng bị dân tình nghi ngờ là điều không tránh khỏi. "Tớ xin khẳng định đây là 100% sự thật, chứ tớ không đùa cợt hay là troll mọi người. Vì vào ngày 1/4 nó đơn giản là quyết định này của tớ nó đúng vào ngày hôm nay mà thôi. Nghiêm túc, sự thật là như vậy", ViruSs khẳng định.

Việc đưa ra quyết định táo bạo, có phần gây sốc này, không phải là điều dễ dàng với ViruSs. "Tớ cũng bị việc này làm ảnh hưởng tới công việc, stress mất mấy hôm, quá nhiều. Mấy ngày hôm nay tớ cũng bị buồn nữa, buồn thật sự", anh chàng chia sẻ.

Theo ViruSs, anh quyết định xóa kênh YouTube có hơn 4 triệu người theo dõi do phần nội dung trên kênh hiện quá dàn trải, không đi đúng hướng mục tiêu ban đầu đề ra. Bên cạnh đó, việc bị YouTube đánh bản quyền video khoảng vài tháng gần đây cũng là một phần lí do. "Ngã ở đâu thì mình đứng ở đấy. Và cũng đúng ý tớ là tớ muốn tách channel", nam YouTuber nói.

ViruSs cho biết dù được bạn bè, đồng nghiệp khuyên ngăn nhưng anh đã hạ quyết tâm. "Tớ nghĩ là mình nên thử thách bản thân, bước ra khỏi vùng an toàn, làm lại từ đầu. Đây có lẽ là việc tớ nên làm để bản thân được tốt hơn", anh chàng tâm sự.

ViruSs chia sẻ, anh chàng không lo lắng việc xây dựng lại kênh mới và lại càng không muốn bị đè nặng áp lực bao nhiêu triệu người theo dõi khi làm việc. "Những gì tớ làm, tớ cống hiến, tớ cố gắng thì mọi người cũng đã thấy. Nên như thế, tớ thấy hạnh phúc rồi", ViruSs nói.

Sau những phút trải lòng, ViruSs hoàn tất thao tác xóa kênh YouTube hơn bốn triệu lượt đăng ký theo dõi. Anh cho biết các video cũ sẽ được up lại lên 2 kênh YouTube mới là ViruSs Reaction và Old ViruSs để khán giả tiện theo dõi. Nam YouTuber cũng không quên cảm ơn đồng nghiệp, người hâm mộ, bạn bè đã ủng hộ trong suốt thời gian qua và hy vọng sẽ được đồng hành cùng nhau trong tương lai với một ViruSs hoàn toàn mới.

Lắng nghe chia sẻ "đập đi - xây lại" của ViruSs, cư dân mạng rất đồng tình. "Biết bao nhiêu kỉ niệm, kênh YouTube ghi lại tất cả hành trình phát triển của anh, nhưng không sao, em vẫn sẽ ủng hộ anh ạ", tài khoản YouTube BÁ KIẾN bình luận. "Anh tôi xoá thật rồi. Cũng buồn nhưng mà vui vì tương lai mới", tài khoản Duy Đắc Văn tiếc nuối.

Bảo Bảo

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Mất ngủ và thuốc Đông y: Vì sao niềm tin bị lung lay?

Mất ngủ và thuốc Đông y: Vì sao niềm tin bị lung lay?

Trong nhiều thế kỷ, Đông y đã là một phần quan trọng trong y học và văn hóa của nhiều nước châu Á, đặc biệt là Trung Quốc và Việt Nam. Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại ngày nay, niềm tin...
1 tháng trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh