CHỦ NHẬT, NGÀY 16 THÁNG 06 NĂM 2024 09:27

Sống như giới trẻ hiện đại: Khác biệt mỗi ngày, thỏa sức với những trải nghiệm xứng đáng

Lối sống của giới trẻ ngày nay thật sự là một bức tranh đầy màu sắc với tinh thần "sống cho hiện tại". Họ không chỉ sống với tâm thế "YOLO" - You Only Live Once (Bạn chỉ sống một lần) mà còn khát khao khám phá, muốn "xách balo lên và đi", chinh phục những miền đất mới, những trải nghiệm mới. Câu khẩu hiệu "sống không chờ đợi" không chỉ là lời nhắc nhở mà còn là động lực mạnh mẽ, khơi gợi mong muốn bay ngay và luôn cho hành khách trẻ tuổi. Giới trẻ hiện đại không muốn phí hoài thời gian cho những điều nhàm chán, thay vào đó, họ chọn cách sống trọn vẹn từng khoảnh khắc, khác biệt từng ngày.

Empty

Không gian mạng xã hội chính là bức tranh phản ánh rõ nét nhất tinh thần này. Bạn sẽ thấy hình ảnh giới trẻ check-in khắp nơi, từ bãi biển tĩnh lặng cho đến những đô thị nhộn nhịp. Mỗi bức hình, mỗi status không chỉ là khoảnh khắc lưu giữ ký ức mà còn là nguồn cảm hứng, khích lệ người khác dấn thân vào hành trình của mình. Giới trẻ hiện đại không ngại thử thách, họ tin rằng mỗi trải nghiệm mới là một bài học quý giá, mỗi chuyến đi là cơ hội để tự khám phá bản thân và thế giới xung quanh. Họ không sống để hối tiếc mà sống để khi nhìn lại, có thể mỉm cười với một thanh xuân rực rỡ và tràn đầy ý nghĩa.

Empty

Với sự linh hoạt của mình, các tín đồ nghiện xê dịch luôn tìm ra rất nhiều cách thú vị để tiếp tục tận hưởng hành trình và tiếp tục khát khao chinh phục những vùng đất mới.

Không chỉ thông minh trong cách tận hưởng trải nghiệm, giới trẻ hiện đại còn rất giỏi vận dụng các cách thức thanh toán cho phép trả sau một cách hiệu quả để tiết kiệm kha khá tiền cho chuyến đi tiếp theo. Ngoài đặt phòng và các dịch vụ ăn uống, các bạn trẻ ngày nay đã thực hiện nhiều chuyến du lịch xa bằng cách chọn các giải pháp tài chính tiêu dùng thông minh. Bên cạnh việc săn vé 0 đồng trong những chương trình khuyến mãi, lên kế hoạch bay xa ngày để có giá vé máy bay tốt thì chi phí vé máy bay sẽ chẳng còn là nỗi lo với chương trình “Bay trước – Trả sau” của Vietjet. Chỉ 3 phút thao tác trực tuyến, vé máy bay đã sẵn sàng với kế hoạch trả góp thuận tiện.

“Bay trước – Trả sau” không chỉ giúp tất cả sum họp cùng gia đình mà còn tạo cơ hội khám phá, du lịch trong nước và quốc tế, chia sẻ niềm vui và tạo nên kỷ niệm đáng nhớ mỗi khi có kỳ nghỉ dài ngày trong những dịp lễ truyền thống.

Empty

Phải công nhận rằng đây là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu bay ngay lập tức, có cảm hứng là xách ba lô đi ngay của đa phần giới trẻ. Những travel blogger hay hot tiktoker muốn bắt trend check in ở bất cứ đâu đều có thể không cần lo lắng về việc thanh toán ngay khi đặt vé. Tận dụng sự tiện lợi tối đa của các dịch vụ này, các bạn trẻ dễ dàng lên kế hoạch cho chuyến đi mà không bị áp lực về tài chính trước mắt. Hơn nữa, với lựa chọn trả sau, nhiều người sẽ có thêm thời gian để quản lý tài chính một cách linh hoạt, thích ứng với bất kỳ tình huống bất ngờ nào.

Empty

Mỗi ngày đều có một trải nghiệm mới, không ngừng khám phá thỏa sức đi xa, giới trẻ ngày càng thể hiện mạnh mẽ tinh thần tự do, khác biệt trong lối sống. Người trẻ luôn bật chế độ sẵn sàng để dấn thân vào những chuyến phiêu lưu mới mẻ và thoả sức sống cho hiện tại. Chính nguồn năng lượng trẻ này đã góp phần lan tỏa đến những người xung quanh dám trải nghiệm và sống vui vẻ hơn mỗi ngày.

THANH AN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh