THỨ TƯ, NGÀY 17 THÁNG 07 NĂM 2024 08:49

Sắp diễn ra Triển lãm Thang máy quốc tế Việt Nam- Vietnam Elevator Expo 2023

Tiếp nối thành công từ mùa triển lãm đầu tiên, Triển lãm Thang máy Quốc tế Việt Nam  - Vietnam Elevator Expo 2023 lần thứ 2 sẽ chính thức quay trở lại từ ngày 07 – 09/12/2023 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), trong khuôn khổ Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam (Vietnam Expo).

Đây cũng là Triển lãm Thang máy Quốc tế duy nhất tại Việt Nam được tổ chức dưới sự hợp tác giữa Hiệp hội Thang máy Việt Nam và Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại VINEXAD, Bộ Công Thương.

Vietnam Expo 2023 nói chung cũng như Vietnam Elevator Expo 2023 nói riêng thu hút đông đảo sự tham gia của 1.200 doanh nghiệp từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, trưng bày tại 1.600 gian hàng, kết nối với khoảng 25.000 lượt khách tham quan trong ba ngày diễn ra sự kiện

Đặc biệt, Triển lãm chuyên đề Vietnam Elevator Expo 2023 diễn ra tại vị trí trung tâm của Vietnam Expo 2023, mở ra cơ hội kết nối giao thương đa ngành nghề, đa lĩnh vực với hơn 100 gian trưng bày. Triển lãm Vietnam Elevator Expo 2023 đã thu hút thành công nhiều đơn vị thang máy, thang cuốn và phụ trợ trong nước cũng như quốc tế đến từ Australia, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,... và nhiều quốc gia khác tới tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm và xúc tiến thương mại.

Các sản phẩm được trưng bày tập trung vào: Hệ thống thang máy; Linh kiện và bộ phận thang máy (máy kéo, bảng điều khiển,...); Hệ thống liên quan đến thang máy (hệ thống kiểm tra, hệ thống an ninh, hệ thống điều khiển,...); Thiết bị lắp đặt và bảo trì thang máy (thiết bị an toàn, thiết bị đo tiếng ồn,...).

Cũng tại Triển lãm Vietnam Elevator Expo 2023, nhiều sản phẩm, giải pháp công nghệ tiên tiến xoay quanh lĩnh vực thang máy như: Công nghệ xanh tiết kiệm năng lượng; Thang máy thông minh; Hệ thống giám sát, bảo trì kết hợp IoT,... cũng sẽ được các đơn vị tích cực trưng bày, giới thiệu.

Bên cạnh các hoạt động trưng bày, triển lãm còn mang đến cho khách tham dự cơ hội cập nhật các kiến thức và xu hướng mới nhất của ngành thông qua buổi Hội thảo chuyên đề: “Xu hướng phát triển bền vững ngành thang máy tương lai” với sự tham gia, cố vấn của các diễn giả là những chuyên gia thang máy hàng đầu trong và ngoài nước.

Triển lãm Thang máy quốc tế Việt Nam năm 2022

Triển lãm Thang máy quốc tế Việt Nam năm 2022

Cũng trong khuôn khổ của Vietnam Elevator Expo 2023 sẽ diễn ra chuỗi các hoạt động bên lề khác như Lễ ký kết giữa Viện Kỹ thuật Ứng dụng Thang máy VILEA và Trường Cao đẳng Thang máy Hàn Quốc (KLC) trong hợp tác đào tạo, nâng cao chất lượng nhân lực ngành thang máy Việt.

Thông qua Vietnam Elevator Expo 2023, các doanh nghiệp, đơn vị tham gia cũng như khách tham quan có thể đón đầu những xu hướng công nghệ mới nhất trong ngành thang máy, thang cuốn và công nghệ phụ trợ toàn cầu. Đồng thời, Vietnam Elevator Expo 2023 cũng sẽ là cơ hội để các đơn vị xây dựng, phát triển các mối quan hệ kinh doanh mới, xúc tiến thương mại.

Hà Phương

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh