CHỦ NHẬT, NGÀY 23 THÁNG 06 NĂM 2024 01:51

Sạch sẽ và sắc nét: Loại bỏ nền liền mạch bằng CapCut

Nhiều nghệ sĩ và nhiếp ảnh gia phải đối mặt với thách thức trong việc tìm kiếm công cụ để kể lại câu chuyện bằng hình ảnh một cách hiệu quả, tìm kiếm những công cụ đòi hỏi ít công sức và thời gian nhất vì những công cụ này góp phần nâng cao năng suất và thu nhập.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn tìm ra một giải pháp không cần nỗ lực, tiền bạc hoặc thời gian? Trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến CapCut sẽ biến điều bạn mong muốn thành hiện thực.

Với trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến này, bạn thậm chí có thể tạo được nền trong suốt cũng như có thể thêm một nền khác.

Bài viết này sẽ cung cấp thêm cho bạn phần giới thiệu ngắn gọn về CapCut, đây là điều bắt buộc trước khi chuyển sang các tính năng chỉnh sửa ảnh của nó.

Biết thêm về CapCut

CapCut nổi bật như một công cụ chỉnh sửa video toàn diện có sẵn trên Web. Nó được ca ngợi là một trong những bộ công cụ hàng đầu để chỉnh sửa nhanh chóng những bức ảnh và video phong cách và chất lượng cao.

Sử dụng CapCut để chỉnh sửa ảnh là một thủ thuật đơn giản. Sử dụng thư viện tài liệu chỉnh sửa ảnh và video phong phú của CapCut mang đến cho bạn trải nghiệm khá thú vị. Nó phù hợp cho cả mục đích cá nhân và thương mại. Ngoài ra, nó rất đơn giản và điều tuyệt vời nhất là nó không mất phí.

capcut

Cùng với tính năng xóa nền, CapCut còn có nhiều tính năng khác. Việc sử dụng công nghệ Machine Learning và Trí tuệ nhân tạo để biến những bức ảnh thành những kiệt tác sáng tạo là điều không thể đối với các công cụ chỉnh sửa ảnh. Tuy nhiên, các tính năng này lại được CapCut cung cấp, cụ thể:

1. Mẫu miễn phí

CapCut cung cấp ba loại mẫu, cá nhân, thương mại và kinh doanh. Bạn có thể chọn một trong những phù hợp nhất với công việc của bạn. Các mẫu này được thiết kế đặc biệt theo xu hướng thay đổi trên mạng xã hội và thị trường kinh doanh.

Chỉnh sửa ảnh với các mẫu này giúp người dùng dễ dàng thực hiện công việc hơn. Điểm nổi bật nhất là những mẫu này được sử dụng miễn phí.

2. Hình dạng và Nhãn dán miễn phí

Để nâng cao tính thẩm mỹ cho bức ảnh của bạn, bạn có thể thêm nhãn dán lên chúng hoặc bạn có thể điều chỉnh chúng theo các hình dạng khác nhau, nó làm cho chúng dễ chịu về mặt thị giác. Thêm nhãn dán đang là xu hướng, nó sẽ tăng mức độ tương tác với bài đăng của bạn.

3. Làm sắc nét các tính năng của ảnh

Nếu bạn đã chụp ảnh bị mờ và không thích chúng, bạn có thể sử dụng CapCut để khắc phục chúng. Làm sắc nét hình ảnh bằng CapCut là một quá trình rất dễ dàng. Công cụ chỉnh sửa ảnh đáng kinh ngạc này giúp bức ảnh của bạn trông bóng bẩy, gọn gàng và xinh đẹp hơn.

4. Chữ ký ảnh

Hình mờ dưới ảnh hoặc video có lẽ là điều mà tất cả chúng ta đều ghét. Công cụ chỉnh sửa ảnh CapCut có tùy chọn chỉnh sửa không có hình mờ. Và điều tuyệt vời nhất là bạn không phải trả tiền để truy cập tính năng này của CapCut.

5. Sáng tạo sự tuyệt vời của AI

Ai mà không biết đến sự kỳ diệu của AI ngày nay, những thay đổi mạnh mẽ mà AI mang lại cho những bức ảnh đã chỉnh sửa được người xem thích thú. Với các công cụ sáng tạo AI của CapCut, bạn có thể chỉnh sửa ảnh của mình theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

Bạn có thể định hình lại chúng, sửa màu chúng, và nếu bạn không biết lựa chọn nào là phù hợp nhất với bức ảnh mình, hãy để nó cho AI, nó sẽ biến đổi bức ảnh của bạn và mang lại cho bạn kết quả tốt nhất.

capcut 1

Trình chỉnh sửa của CapCut có xóa nền cho video không?

Các công cụ sáng tạo của AI được tích hợp trong CapCut giúp xóa nền khỏi ảnh và video. Công cụ xóa nền video mạnh mẽ của CapCut cung cấp cho tất cả người dùng một giải pháp liền mạch để xóa nền trong video của họ một cách dễ dàng. Tính năng này đặc biệt có giá trị khi trích xuất chủ đề chính từ video, cho phép người dùng di chuyển chủ đề đó sang một môi trường khác hoặc áp dụng các hiệu ứng sáng tạo.

Công cụ xóa nền video trong CapCut kết hợp một công cụ thuật toán tiên tiến được hỗ trợ bởi AI, giúp phát hiện và tách chính xác tiền cảnh khỏi nền. Điểm nổi bật nhất là công nghệ phức tạp này giúp loại bỏ sự cần thiết phải tạo mặt nạ thủ công phức tạp hoặc sử dụng màn hình xanh.

Tất cả điều này giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức. Giờ đây, người dùng có thể tách biệt đối tượng của mình một cách hiệu quả, chính xác và dễ dàng, nâng cao trải nghiệm chỉnh sửa tổng thể.

Nếu bạn tò mò về cách xóa nền trong CapCut mà không sử dụng màn hình xanh, đừng lo lắng, chỉ với một vài bước đơn giản, bạn sẽ hoàn thành việc đó.

Dưới đây là hướng dẫn từng bước để xóa nền trong CapCut.

- Mở trình duyệt web của bạn, truy cập trang web chính thức của CapCut và chọn CapCut trong trình duyệt.

- Bạn có thể tạo video ngay trước khi xóa nền hoặc bạn có thể chọn video từ thư viện hoặc Dropbox và tải nó lên.

- Sau đó, nhấn nút "Chỉnh sửa" nằm ở cuối màn hình. Điều hướng đến "Xóa nền" trong menu. Nó sẽ cung cấp cho bạn một loạt tùy chọn để loại bỏ các phần cụ thể trong ảnh hoặc video.

- Hãy phác thảo phần hình ảnh mà bạn muốn giữ lại. Khi bạn tiếp tục, nền sẽ chuyển sang màu hồng.

- Nếu một khu vực cần được chú ý nhiều hơn, đặc biệt là các chi tiết nhỏ, hãy sử dụng chức năng thu phóng để tiếp cận và thực hiện các chỉnh sửa tốt hơn.

- Khi bạn hài lòng với lựa chọn của mình, hãy nhấn "Lưu" để áp dụng vĩnh viễn những thay đổi này.

- CapCut đã đơn giản hóa quy trình xóa nền khỏi ảnh và video, cho phép người dùng tạo nội dung trông chuyên nghiệp một cách dễ dàng chỉ bằng một vài thao tác nhấn và vuốt, ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm chỉnh sửa trước đó.

Như vậy, với khả năng chỉnh sửa ảnh trực tuyến của Capcut sẽ làm cho bức ảnh của bạn trở nên hấp dẫn hơn. Xu hướng truyền thông xã hội liên tục thay đổi hằng ngày, một trình chỉnh sửa mới sẽ thu hút sự chú ý và tiếp tục là xu hướng. Nếu bạn muốn chỉnh sửa ảnh của mình mà không gặp rắc rối nào, hãy truy cập trang web chỉnh sửa ảnh trực tuyến của CapCut. Nó sẽ khiến bạn bị cuốn hút và làm cho những bức ảnh của bạn trông giống như một tác phẩm nghệ thuật.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh