THỨ HAI, NGÀY 22 THÁNG 07 NĂM 2024 08:20

Quảng Bình trao quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Theo đó, ngày 21/5 Tỉnh đoàn Quảng Bình đã trao 40 suất quà (trị giá 500 nghìn đồng/suất) và 30 túi thuốc an sinh (tổng trị giá 10 triệu đồng) cho thanh niên công nhân Công ty cổ phần Việt Trung có hoàn cảnh khó khăn.

Theo số liệu thống kê của Sở LĐ-TB&XH tỉnh Quảng Bình, số lượng thanh niên công nhân  người lao động đang làm việc cho các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh chiếm 70%. Đây là lực lượng lao động lớn đóng góp tích cực cho sự phát triển của nền kinh tế tỉnh.

Tỉnh đoàn Quảng Bình trao quà cho thanh niên công nhân khó khăn

Tỉnh đoàn Quảng Bình trao quà cho thanh niên công nhân khó khăn

Tuy nhiên, hiện nhiều thanh niên công nhân làm việc trong các khu công nghiệp, các doanh nghiệp tư nhân gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, nhất là thời gian dịch COVID-19 bùng phát.

Trước tình hình đó, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và các cấp bộ Đoàn tỉnh Quảng Bình đã vận động các nguồn lực để tổ chức các hoạt động chăm lo, hỗ trợ thanh niên công nhân vượt qua khó khăn.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhân văn, giúp đời sống thanh niên công nhân ổn định, thúc đẩy sản xuất phát triển góp phần xây dựng giai cấp công nhân ngày càng vững mạnh.

NGUYỄN NGỌC VƯỢNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh