CHỦ NHẬT, NGÀY 21 THÁNG 07 NĂM 2024 11:46

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân

Empty

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường 87-89 Thành Thái tốt không?

Với mô hình bệnh viện quốc tế thu nhỏ, Phòng Khám Đa khoa Hồng Cường: 87-89 Thành Thái đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng cao như sau:

+ Về cơ sở vật chất: Phòng khám Đa khoa Hồng Cường có hệ thống phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế, với nhiều phòng chức năng như: phòng mổ nhỏ, phòng xét nghiệm, phòng hồi sức, nhà thuốc, v.v. tất cả đều rộng rãi và được trang bị tốt tạo nên một không gian khám chữa bệnh thoáng mát, sạch sẽ, thân thiện cho người bệnh.

+ Trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp điều trị tiên tiến: Nhằm nâng cao hiệu quả, độ chính xác và an toàn trong khám chữa bệnh, Đa khoa Hồng Cường đã đầu tư nhập khẩu hệ thống máy móc hiện đại từ nước ngoài, đã qua các khâu kiểm định, kiểm duyệt chất lượng nghiêm ngặt từ Bộ Y tế.

+ Y bác sĩ giàu kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật viên giỏi: Phòng khám Hồng Cường đã thu hút được nhiều chuyên gia giỏi chuyên môn và tay nghề cao trực tiếp thăm khám và điều trị cho bệnh nhân, đưa ra kết luận chính xác bệnh lý và phương pháp điều trị tốt nhất. Ngoài ra, còn có đội ngũ kỹ thuật y tế chuyên nghiệp được mời từ nước ngoài để vận hành máy và chuyển giao công nghệ tối ưu.

+ Dịch vụ y tế chất lượng cao: Khi đến khám và điều trị tại Đa khoa Hồng Cường, người bệnh sẽ được trải nghiệm môi trường y tế hiện đại, chuyên nghiệp. Không cần phải chờ đợi hoặc chen lấn đến lượt bác sĩ thăm khám cho mình. Bởi vì tất cả các thủ tục được đơn giản hóa và không rườm rà, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian cho bệnh nhân.

+ Phương pháp điều trị tiên tiến: Công nghệ điều trị bệnh cũng chính là yếu tố quyết định chất lượng khám chữa bệnh và cũng là tiêu chí quan trọng để người bệnh lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường thay vì những phòng khám khác. Các phương pháp điều trị bệnh tiên tiến được áp dụng thành công tại đây, mang tính đột phá hơn so với các phương pháp truyền thống khác, đem lại hiệu quả điều trị bệnh cao.

Empty

Phòng khám Đa khoa Hồng Cường được nhiều bệnh nhân tin chọn

Kể từ khi thành lập và đi vào hoạt động, Phòng khám Đa khoa Hồng Cường đã được biết đến với đa dạng chuyên khoa, quy trình thăm khám khoa học và điều trị hiệu quả. Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm luôn tận tâm giúp người bệnh đẩy lùi bệnh tật.

Phòng khám không chỉ khám chữa bệnh cho người dân TP.HCM mà còn phục vụ bệnh nhân từ khắp mọi, thường thì nhiều bệnh nhân từ các vùng lân cận như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa…cũng tìm đến để được hỗ trợ.

+ Hàng năm Phòng khám tiếp nhận hơn 1 triệu lượt bệnh nhân đến khám và điều trị.

+ 98% người dân hài lòng với kết quả điều trị và dịch vụ y tế mà Đa khoa Hồng Cường cung cấp.

+ Tỉ lệ tái phát sau điều trị rất thấp, không ghi nhận bất kỳ phàn nàn nào của bệnh nhân về hiệu quả sau khi điều trị.

+ 95% bệnh nhân đánh giá hài lòng về đội ngũ bác sĩ, hiệu quả khám chữa bệnh, cơ sở vật chất của phòng khám trên các diễn đàn, trang mạng xã hội.

“Tận tâm – tận lực – hết mình” là điều mà Ban lãnh đạo, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên Đa khoa Hồng Cường luôn nỗ lực hết mình để mang lại cho bệnh nhân khi đến với Phòng khám.

Nếu vẫn còn băn khoăn về chất lượng Phòng khám hãy liên hệ HOTLINE để được tư vấn rõ hơn hoặc đến trực tiếp phòng khám tại số 87-89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM để trải nghiệm.                                  

Thông tin liên hệ: Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường

Địa chỉ: 87-89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM

Điện thoại: 02873070666 hoặc 02873088280

Website: https://phongkhamdakhoahongcuong.vn/

Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ 08:00 đến 20:00 (bao gồm lễ, Tết)

PV

Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh