THỨ HAI, NGÀY 22 THÁNG 07 NĂM 2024 08:12

Những ngôi sao Vbiz là con lai: Ai cũng đẹp 'đỉnh'

Nhắc đến vẻ đẹp lai nổi bật trong showbiz Việt thì không thể bỏ qua Hồ Ngọc Hà. Mỹ nhân 8X mang trong mình 2 dòng máu lai Pháp - Việt, sở hữu nét đẹp mang chất "cổ điển", sắc sảo, quyến rũ.

Những ngôi sao Vbiz là con lai: Ai cũng đẹp 'đỉnh' - Ảnh 1.

Bạn đời Hà Hồ - diễn viên Kim Lý - cũng là con lai. Anh sinh ra trong gia đình có cha người Việt và mẹ người Thụy Điển.

Những ngôi sao Vbiz là con lai: Ai cũng đẹp 'đỉnh' - Ảnh 2.

Hari Won mang nét đẹp lai Việt - Hàn. Cô nằm trong danh sách những ngôi sao "trẻ lâu" của showbiz Việt. Dù đã 36 tuổi nhưng nhan sắc của nữ ca sĩ vẫn vô cùng thu hút.

Những ngôi sao Vbiz là con lai: Ai cũng đẹp 'đỉnh' - Ảnh 3.

Ca sĩ MLee là con lai Pháp - Việt. Ngôi sao sinh năm 1992 sở hữu ngoại hình nổi bật với gương mặt đẹp, chiều cao lên tới 1m76. Mặc dù được nhiều người ủng hộ đi thi hoa hậu nhưng nữ ca sĩ bày tỏ không có đam mê.

Những ngôi sao Vbiz là con lai: Ai cũng đẹp 'đỉnh' - Ảnh 4.

Ít người biết cô nàng Gil Lê tomboy này cũng là con lai. Được biết giọng ca sinh năm 1991 mang trong mình 3 dòng máu: Việt - Hoa - Campuchia. Gương mặt của Gil Lê khi để tóc dài hay tóc ngắn đều rất lôi cuốn.

Những ngôi sao Vbiz là con lai: Ai cũng đẹp 'đỉnh' - Ảnh 5.

Chân dài Lilly Nguyễn sở hữu nhan sắc "không phải dạng vừa". Cô có mẹ là người Việt, bố là người Candana. Cô từng tham gia cuộc thi The Face 2016, là học trò của đội Hồ Ngọc Hà.

Những ngôi sao Vbiz là con lai: Ai cũng đẹp 'đỉnh' - Ảnh 6.

Chí Thiện là một trong những "hoàng tử lai" nổi tiếng của Vbiz khi sở hữu gương mặt hoàn hảo, nụ cười tỏa nắng. Anh mang trong mình dòng máu Việt Nam - Thái Lan.

Những ngôi sao Vbiz là con lai: Ai cũng đẹp 'đỉnh' - Ảnh 7.

Vĩnh Thụy sở hữu vẻ đẹp lai giữa 3 dòng máu Việt - Hoa - Pháp. Anh được biết đến là mẫu nam có ngoại hình xuất sắc nhất nhì làng mốt Việt.

Những ngôi sao Vbiz là con lai: Ai cũng đẹp 'đỉnh' - Ảnh 8.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Mất ngủ và thuốc Đông y: Vì sao niềm tin bị lung lay?

Mất ngủ và thuốc Đông y: Vì sao niềm tin bị lung lay?

Trong nhiều thế kỷ, Đông y đã là một phần quan trọng trong y học và văn hóa của nhiều nước châu Á, đặc biệt là Trung Quốc và Việt Nam. Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại ngày nay, niềm tin...
1 tháng trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh