THỨ TƯ, NGÀY 17 THÁNG 07 NĂM 2024 03:46

Nhiều phần quà cho học sinh nghèo vượt khó tại Đắk Lắk

Những xuất học bổng đã động viên về mặt tinh thần, vật chất, giúp nhiều học sinh nghèo được tiếp bước đến trường, có động lực vươn lên trong học tập, cuộc sống Ý nghĩa hơn khi biết rằng sự quan tâm của các mạnh thường quân, được đền đáp bằng hành động là các em không ngừng vươn lên, vượt qua hoàn cảnh khó khăn, tìm kiếm tri thức để thành con ngoan, trò giỏi.

Tại buổi lễ, Đại diện Công ty Cổ phần APPOLLO OIL ông Nguyễn Văn Đức chia sẻ, mỗi dịp Tết đến xuân về, Công ty mong muốn đồng hành cùng các đơn vị để hỗ trợ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt lên trong học tập “Cùng với Cục Quản lý thị trường Đắk Lắk, chúng tôi mong góp một phần nhỏ để hỗ trợ các học sinh vùng sâu vùng xa có thành tích tốt trong quá trình học tập. Chúng tôi mong muốn những mầm non tương lai mai sau chịu khó học tập, cố gắng phấn đấu vươn lên, các em sẽ là những con người đóng góp, xây dựng quê hương... ”.

Nhân dịp này, lãnh đạo Trường THCS Hùng Vương gửi lời cám ơn sâu sắc đến Cục Quản lý thị trường Đắk Lắk, Công ty Cổ phần APPOLLO OIL “Trường THCS Hùng Vương nằm ở khu vực vùng sâu vùng xa, đa số người dân nơi đây làm nông nghiệp. Do đó, các học sinh đến lớp có những hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên, những học sinh được nhận học bổng lần này là những mầm non tươi sáng cho tương lai. Đây cũng là những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó đạt thành tích tốt trong quá trình học tập. Chính những học sinh này, là tấm gương sáng cho những học sinh khác noi gương theo. Thay mặt nhà trường, tôi xin chân thành cám ơn đến lãnh đạo Cục Quản lý thị trường Đắk Lắk và đơn vị tài trợ”.

LN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh