THỨ NĂM, NGÀY 25 THÁNG 07 NĂM 2024 05:19

Khánh Hòa: Nổ Ca-nô, khách tham quan bị phỏng nặng

Khánh Hòa: Ca-nô nổ làm cho khách đi tham quan bị phỏng nặng - Ảnh 1.

Các nạn nhân đang điều trị tại bệnh viên

Sự việc xảy ra vào khoảng 14 giờ 12/1/2020, tại bến tàu du lịch Long Phú, xã Vĩnh Lương, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa một vụ cháy ca-nô khi đưa khách đi tham quan vịnh Nha Phu, làm cho 4 người trong một gia đình bị phỏng nặng.

Nạn nhân của vụ nổ là vợ chồng bà Phan Thị Thuý Hằng (ngụ xã Vĩnh Lương, thành phố Nha Trang) cùng 2 người con, gia đình thuê ca-nô đi tham quan đầm Nha Phu và ghé xuống bè cá của người dân chơi. Khi di chuyển xuống thì ca-nô bất ngờ cháy nổ, làm cho 4 người trong gia đình bà Phan Thị Thuý Hằng bị phỏng, với nhiều vết thương trên cơ thể, sau đó các nạn nhân được một đơn vị du lịch gần hiện trường dùng phương tiện đưa nạn nhân về bờ và chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa điều trị.

Khánh Hòa: Ca-nô nổ làm cho khách đi tham quan bị phỏng nặng - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Vụ việc xảy ra ở khu vực giáp ranh giữa xã Ninh Ích (thị xã Ninh Hòa) và xã Vĩnh Lương (thành phố Nha Trang). Bà Phan Thị Thuý Hằng hiện là Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Lương, một lãnh đạo xã Vĩnh Lương cho biết. Các cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

LÊ NHUẬN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh