THỨ TƯ, NGÀY 17 THÁNG 07 NĂM 2024 09:08

Hội Nhà báo tỉnh Đắk Lắk tổng kết năm 2023 triển khai nhiệm vụ năm 2024

Trong năm 2023, Hội Nhà báo tỉnh Đắk Lắk đã tuyển chọn 30 tác phẩm từ các chi hội gửi tham gia Giải Báo chí quốc gia lần thứ XVII; đã tham mưu UBND tỉnh tổ chức thành công Giải Báo chí tỉnh năm 2022 với 46 tác phẩm đoạt giải, bên cạnh đó cũng đã tổ chức cuộc thi sáng tác Biểu trưng Giải báo chí tỉnh Đắk Lắk, thu hút sự tham gia của 26 tác giả, với 86 tác phẩm dự thi, qua đó đã chọn ra được biểu trưng để trao tặng cho tác phẩm đoạt giải tại Lễ trao giải Báo chí tỉnh hằng năm.

Ngoài ra, hội viên các chi hội nhà báo trực thuộc và phóng viên báo chí hoạt động trên địa bàn đã tích cực tham gia các giải báo chí của Trung ương, địa phương đạt được những kết quả đáng ghi nhận.

Năm 2023, Hội Nhà báo tỉnh Đắk Lắk đã triển khai thực hiện hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đề ra trong năm. Công tác củng cố, xây dựng tổ chức hội, các chi hội cơ sở được quan tâm. Công tác bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng làm báo cho hội viên nhà báo được chú trọng, đáp ứng đúng yêu cầu mong muốn của cơ quan báo chí và hội viên.

Năm 2024, Hội Nhà báo tỉnh tiếp tục xây dựng chương trình, kế hoạch hoạt động, đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt của các cấp hội và hoạt động của hội theo hướng thiết thực, hiệu quả; tiếp tục thực hiện có hiệu quả Giải Báo chí quốc gia, Giải Báo chí Tây Nguyên lần thứ I năm 2023, hỗ trợ báo chí chất lượng cao, Giải Báo chí tỉnh Đắk Lắk và một số giải báo chí chuyên ngành của Trung ương và địa phương; tổ chức tốt hoạt động bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí, đạo đức nhà báo cho hội viên; đẩy mạnh hoạt động xã hội, từ thiện, văn hóa, thể thao… Tại hội nghị, Hội Nhà báo tỉnh cũng đã phát động hội viên, phóng viên tham gia Giải báo chí Tây Nguyên lần thứ I năm 2023.

Nhân dịp này, Hội Nhà báo tỉnh tặng Giấy khen cho 2 tập thể, 5 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động nghiệp vụ và công tác hội năm 2023; trao Chứng nhận hỗ trợ tác phẩm báo chí chất lượng cao năm 2023 cho 22 tác phẩm. 

LN

Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh