THỨ TƯ, NGÀY 17 THÁNG 07 NĂM 2024 03:49

HDBank chung tay góp sức cùng Bắc Kạn phát triển kinh tế Nông- Lâm nghiệp

Ngày 05/01, HDBank chính thức khai trương HDBank Bắc Kạn, tại số 35 đường Trường Chinh, tổ 5, phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn. Đây là điểm hoạt động đầu tiên của HDBank tại tỉnh Bắc Kạn và là điểm giao dịch thứ 355 trên toàn hệ thống.

HDB1

HDBank chính thức khai trương HDBank tỉnh Bắc Kạn

Bắc Kạn - vùng an toàn khu kháng chiến, một trong những nơi khởi nguồn phong trào cách mạng, có vị trí đặc biệt quan trọng về quốc phòng, an ninh của đất nước. Thuộc khu vực miền núi cao, Bắc Kạn có cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, danh lam thắng cảnh đa dạng, tài nguyên thiên nhiên phong phú, nổi bật là hồ Ba Bể - một trong 20 hồ nước ngọt lớn nhất thế giới; có tỉ lệ che phủ rừng tự nhiên trên 73%, lớn nhất cả nước.

Đó cũng chính là những lợi thế để thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Bắc Kạn, đặc biệt gắn với những xu thế phát triển các ngành kinh tế xanh như du lịch, sản xuất nông nghiệp sinh thái và công nghệ cao, kinh tế lâm nghiệp và sản xuất tín chỉ carbon.

Với nguồn lực tài chính vững chắc cùng tầm nhìn chiến lược phát triển Xanh và bền vững, HDBank có nhiều lợi thế lớn để góp sức cùng Bắc Kạn khai thác các tiềm năng, phát triển mạnh kinh tế nông lâm nghiệp.

HDB2

Đi vào hoạt động, HDBank Bắc Kạn cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, bao gồm Huy động vốn; Tiếp nhận vốn đầu tư & phát triển của các tổ chức trong nước; Cho vay; Chiết khấu thương phiếu, trái phiếu & các giấy tờ có giá; Dịch vụ thanh toán, kinh doanh ngoại tệ, vàng bạc, thanh toán quốc tế và các dịch vụ ngân hàng khác...

Cùng đó, HDBank thiết lập kênh dịch vụ ngân hàng trực tuyến gắn riêng với Bắc Kạn tại địa chỉ website: https://backan.hdbank.com.vn, kênh giới thiệu và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhu cầu và đặc thù của khách hàng ở địa phương, góp phần giúp doanh nghiệp và người dân tiếp cận dễ dàng các sản phẩm dịch vụ, các gói vay và chương trình ưu đãi tài chính trên các nền tảng số.

Với hoạt động toàn diện cùng định hướng tăng cường điều chuyển nguồn lực về phát triển các địa phương, HDBank Bắc Kạn được kỳ vọng sẽ góp sức tạo động lực cho doanh nghiệp và người dân mạnh dạn mở rộng đầu tư, thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu kinh tế phù hợp, nâng cao năng suất chất lượng, hình thành các vùng sản xuất hàng hóa chuyên canh, đem lại hiệu quả kinh tế cao, tạo công ăn việc làm, nâng cao thu nhập và đời sống cho người dân.

Chào mừng điểm giao dịch đầu tiên tại Bắc Kạn, HDBank dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho những khách hàng đầu tiên đến giao dịch. Hiện HDBank cũng đang triển khai chương trình cho vay 10.000 tỷ đồng lãi suất 0% tháng đầu tiên, lãi suất cạnh tranh hấp dẫn trong thời gian tiếp theo cho khách hàng vay mới trên cả nước, bao gồm Bắc Kạn.

Nhân dịp khai trương, HDBank Bắc Kạn đã trao tặng 02 căn nhà tình thương cho 02 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi căn trị giá 50 triệu đồng; trao tặng các trang thiết bị phòng học máy tính cho Trường THCS Cường Lợi (huyện Na Rì) bao gồm: 25 bộ máy tính, 01 bộ màn hình máy chiếu, 01 tivi và 01 máy in.

Theo kế hoạch mở mới 15 Chi nhánh/Phòng giao dịch năm 2023, đến nay HDBank đã hoàn thành đưa vào hoạt động 08 Chi nhánh/Phòng giao dịch mới. Dự kiến đến hết quý I/2024, 07 điểm giao dịch còn lại sẽ được khai trương, nâng quy mô mạng lưới của HDBank lên 362 điểm, phủ rộng 63 tỉnh, thành trên cả nước.

Trước đó, triển khai kế hoạch phát triển mạng lưới ở khu vực phía Bắc, HDBank đã liên tục đưa vào hoạt động các phòng giao dịch mới tại Phú Thọ, Hà Nam, Sơn La, Thái Nguyên...nâng tổng số điểm giao dịch tại khu vực lên 132 điểm.

Tiến Luyến

Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh