THỨ NĂM, NGÀY 25 THÁNG 07 NĂM 2024 05:10

Giao lưu cùng những người khuyết tật “không chấp nhận số phận”

Theo đó, chương trình sẽ trao tặng 3 máy trợ thính cho 3 gia đình khó khăn tại khu vực miền Bắc: Thái Nguyên, Hải Phòng và Nam Định.

Giao lưu cùng những người khuyết tật “không chấp nhận số phận” - Ảnh 1.

Hội Cha mẹ trẻ khiếm thính và Người khiếm thính Việt Nam có nhiều hoạt động hỗ trợ người khiếm thính.

Cùng với đó, Hội Cha mẹ trẻ khiếm thính và Người khiếm thính Việt Nam sẽ có một buổi Talk giao lưu chia sẻ với những người khuyết tật "không chấp nhận số phận" vượt lên khó khăn, nghịch cảnh để mưu cầu quyền bình đẳng. 

Buổi giao lưu sẽ giúp mọi người hiểu những khó khăn mà một người khuyết tật (nói chung) và khiếm thính (nói riêng) phải đối mặt trong cuộc sống. Cùng với đó là những mong ước của những người khuyết tật - mong muốn được tôn trọng, được thực hiện quyền bình đẳng và để biết liệu chính chúng ta đang có những động thái suy nghĩ như vậy là bình đẳng hay bất bình đẳng đối với người khuyết tật.

Đặc biệt là chương trình văn nghệ khai mạc và trình diễn thời trang áo dài do chính các bạn khiếm thính trình diễn; gian hàng trưng bày các sản phẩm hướng nghiệp của She+ dành cho các bạn khiếm thính cũng như các sản phẩm của các bạn khiếm thính ở các vùng miền khác tại Việt Nam.

Chương trình sẽ được tổ chức tại sân Trường PTCS Xã Đàn Số 111, ngõ Xã Đàn 2, Đống Đa, Hà Nội lúc 8h15 ngày Chủ ngật, 18/4/2021.

VÂN KHÁNH

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh