THỨ TƯ, NGÀY 17 THÁNG 07 NĂM 2024 07:23

Fortech khai trương cơ sở sản xuất mới tại Việt Nam

Tham dự lễ khai trương có các đại biểu: Ông Nguyễn Đức Cao, Phó trưởng Ban quản lý các Khu công nghiệp Bắc Ninh; ông Lâm Giản Dân, Phó trưởng phòng Đài Bắc tại Việt Nam; ông Lâm Huyễn Tiết, Hội trưởng hội thương nhân Đài Loan (Trung Quốc) tại Việt Nam cùng các cổ đông của Công ty Fortech.

Công ty Fortech  được thành lập vào năm 1992, đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất khuôn và đúc nhựa thành hình. Công ty đã phát triển vô số sản phẩm mới với khách hàng, từ ID, thiết kế khuôn mẫu, kỹ thuật sản xuất, đúc nhựa, phun sơn xử lý bề mặt và mạ chân không... cung cấp các dịch vụ cao cấp với mô hình sản xuất hiện đại.

Chủ tịch Fortech Lâm Nghi Thôn phát biểu tại chương trình

Chủ tịch Fortech Lâm Nghi Thôn phát biểu tại chương trình

Công ty TNHH Fortechvn tọa lạc tại Khu công nghiệp Gui Võ 2, xã Ngọc Xá, thị xã Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam, nhà máy có diện tích 15.000m2, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, dây chuyền sản xuất hiệu quả.Công ty Fortech được thành lập vào năm 1992 và đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất khuôn và đúc nhựa thành hình.

Công ty đã phát triển vô số sản phẩm mới với khách hàng, từ ID, thiết kế khuôn mẫu, kỹ thuật sản xuất, đúc nhựa, phun sơn xử lý bề mặt và mạ chân không... cung cấp các dịch vụ cao cấp với mô hình sản xuất hiện đại.

Năm 2016, công ty gia nhập ngành vật liệu y tế và sản xuất nhiệt kế điện tử, nhiệt kế đo tai. Dựa vào đội ngũ R&D chuyên nghiệp, Công ty đã phát triển và sản xuất thành công một số sản phẩm như "Nhiệt kế đo tai hồng ngoại và nhiệt kế đo trán và tai".

z4945316738718_183958a9099b436a71f1628fe2709e70

Ngày 5/12, Fortech chính thức khai trương cơ sở sản xuất mới tại Việt Nam - Cột mốc quan trọng này nêu bật cam kết của Fortech trong việc mở rộng toàn cầu hóa, điều này không chỉ mang lại cơ hội việc làm mà còn giúp thúc đẩy phát triển công nghiệp và kinh tế địa phương.

Chủ tịch Fortech ông Lâm Nghi Thôn cho biết: "Chúng tôi tự hào mở cơ sở sản xuất mới này tại Việt Nam. Đây là một quyết định chiến lược, đặt nền tảng vững chắc cho sự mở rộng của công ty trong tương lai và cũng là dấu hiệu cho thấy sự mở rộng và tăng trưởng toàn cầu của chúng tôi.

Khuôn viên nhà máy

Khuôn viên nhà máy

Việc thành lập Công ty TNHH Fortechvn tại Bắc Ninh, Việt Nam vào năm 2023 cũng là điểm khởi đầu cho sự phát triển của công ty tại khu vực Đông Nam Á, hy vọng trong 30 năm tới công ty sẽ tiếp tục đạt được mục tiêu đề ra và đạt được những đỉnh cao mới về lợi nhuận, đạt được sự tích hợp giữa kế thừa và đổi mới trong hoạt động bền vững.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh