THỨ BẨY, NGÀY 13 THÁNG 07 NĂM 2024 09:27

FLC Hạ Long được vinh danh đạt tiêu chuẩn địa điểm tổ chức Mice ASEAN 2024

4 flc

CEO Vinayak Razdan, đại diện  FLC Hạ Long (người thứ 3 từ phải sang trái) nhận giải thưởng MICE ASEAN 2024

Ngày 26/12, tại Hà Nội đã diễn ra Hội thảo tiêu chuẩn du lịch ASEAN và Lễ trao tặng Giấy khen của Cục trưởng Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam cho các đơn vị thực hiện tiêu chuẩn du lịch ASEAN.

Vượt qua các tên tuổi khác trong khu vực, FLC Grand Hotel Ha Long và Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Hạ Long vinh dự được trao giấy khen từ Cục trưởng Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam (Bộ VHTT&DV) về việc thực hiện Tiêu chuẩn Địa điểm tổ chức MICE ASEAN 2024.

2 flc

Đây là giải thưởng cao quý trong ngành du lịch khối ASEAN, góp phần nâng cao uy tín, tôn vinh thương hiệu và mở ra những phát triển bền vững trong tương lai.
CEO FLC Hạ Long Vinayak Razdan chia sẻ: "Với những nỗ lực không ngừng, FLC Hạ Long tự hào góp phần vào phát triển của ngành du lịch nước nhà, đưa hình ảnh Việt Nam như một điểm đến MICE lý tưởng trên bản đồ du lịch thế giới".

FLC Grand Hotel Hạ Long sở hữu 649 phòng khách sạn với nội thất sang trọng và tầm nhìn ra vịnh Hạ Long hoặc sân golf 18 hố. Kết hợp phong cách thiết kế ấn tượng với những giá trị truyền thống, khách sạn 5 sao FLC Grand Hotel Hạ Long với những tiện ích hàng đầu đang chờ bạn khám phá và tận hưởng phong cách sống đích thực.

TIẾN LUYẾN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Mất ngủ và thuốc Đông y: Vì sao niềm tin bị lung lay?

Mất ngủ và thuốc Đông y: Vì sao niềm tin bị lung lay?

Trong nhiều thế kỷ, Đông y đã là một phần quan trọng trong y học và văn hóa của nhiều nước châu Á, đặc biệt là Trung Quốc và Việt Nam. Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại ngày nay, niềm tin...
3 tuần trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh