THỨ TƯ, NGÀY 24 THÁNG 07 NĂM 2024 09:55

Eriksen bỗng dưng đổ gục trên sân, nhiều danh thủ thế giới cầu phúc cho anh

Sau khi các nhân viên y tế sơ cứu, Eriksen được xe đẩy ra sân đưa đến bệnh viện trong sự lo lắng và hoảng sợ của mọi người.

Không chỉ khán giả đang theo dõi trận đấu cũng như của Đất nước Đan Mạch, mà còn rất nhiều ngôi sao bóng đá thế giới và người hâm mộ đều đồng lòng cầu chúc cho tiền vệ 29 tuổi này.

Eriksen bỗng dưng đổ gục trên sân, nhiều danh thủ thế giới cầu phúc cho anh - Ảnh 1.

Nhiều danh thủ cầu nguyện cho Eriksen.

Cristiano Ronaldo viết trên trang Facebook có gần 150 triệu người theo dõi của anh như sau: "Những suy nghĩ và lời cầu nguyện của chúng tôi dành cho Christian Eriksen và gia đình của anh ấy. Thế giới bóng đá cùng nhau hy vọng tin tốt. Tôi đang trông đợi bạn sớm trở lại sân cỏ, Christian! Hãy mạnh mẽ lên!".

Cựu danh thủ Didier Drogba viết: "Hãy chiến đấu vì sự sống Christian Eriksen. Chúng tôi sẽ cùng cầu nguyện cho bạn". Tiền vệ người Anh Jadon Sancho cũng chia sẻ: "Xin gửi lời cầu nguyện của tôi dành cho Christian Eriksen".

Ngôi sao bóng đá Fabrice Muamba cũng từng bị đột quỵ trên sân White Hart Lane vào năm 2012 cũng lên tiếng cầu nguyện cho đồng nghiệp Eriksen: "Cầu xin Chúa!".

Q.D

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Mất ngủ và thuốc Đông y: Vì sao niềm tin bị lung lay?

Mất ngủ và thuốc Đông y: Vì sao niềm tin bị lung lay?

Trong nhiều thế kỷ, Đông y đã là một phần quan trọng trong y học và văn hóa của nhiều nước châu Á, đặc biệt là Trung Quốc và Việt Nam. Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại ngày nay, niềm tin...
1 tháng trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh