THỨ HAI, NGÀY 24 THÁNG 06 NĂM 2024 09:09

Cô dâu Việt phục bố chồng Hàn Quốc sát đất vì "chiến sạch" cả thanh mật ong


Cô dâu Việt phục bố chồng Hàn Quốc sát đất vì "chiến sạch" cả thanh mật ong - Ảnh 1.

Cận cảnh tảng mật ong nguyên chất siêu to khổng lồ. Ảnh: YEWON TV.

Trên kênh Youtube YEWON TV, Phạm Thị Kiều Tiên, cô dâu Việt đang sinh sống tại Hàn Quốc, chia sẻ vlog ăn thử nguyên tổ mật ong có giá 2 triệu đồng vào ngày 5/10. Theo Kiều Tiên, mật ong nguyên tổ này là món ăn rất hiếm gặp. Trong một lần đi du lịch gần đây, cô vô tình mua được ở nhà hàng sau nhiều năm tìm kiếm không thành.

Kiều Tiên giải thích, mật ong nguyên tảng chính là phần tổ ong. Người nuôi ban đầu cho ong làm tổ trong hộp gỗ trước khi thu hoạch lúc vào mùa. Ba bố con Kiều Tiên sau đó chia nhau mỗi người một thanh mật ong dài khoảng 15cm, dày khoảng 2cm để bắt đầu thử thách mukbang.

Cô dâu Việt phục bố chồng Hàn Quốc sát đất vì "chiến sạch" cả thanh mật ong - Ảnh 2.

Biểu cảm lần đầu Kiều Tiên cùng bố chồng và chồng thử ăn nguyên thanh mật ong. Ảnh: YEWON TV.

Kiều Tiên cho hay, mật ong có rất nhiều tác dụng tốt cho cơ thể như chữa viêm xoang, đau nhức, cảm cúm, cao huyết áp, tiểu đường, tốt cho da... "Mỗi ngày nên uống một muỗng mật ong để phòng tránh bệnh tật. Nếu ngâm nhân sâm tươi với mật ong rồi uống thì tốt đến mức... 'trường sinh bất lão'", cô ca ngợi món ăn bổ dưỡng này.

Tuy nhiên, khi phải ăn nguyên cả thanh mật ong, Kiều Tiên không tránh khỏi rùng mình. "Mật ong có vị ngọt gắt, sáp ong dai như kẹo singgum nhai hoài không nuốt được", cô mô tả, không quên chia sẻ bản thân là người không thích ăn đồ ngọt.

Do mật ong quá ngọt nên vợ chồng Kiều Tiên "ngắc ngoải" mãi mới chỉ ăn được một miếng nhỏ. Trong khi đó, bố chồng cô duy trì phong độ như phút đầu nhập cuộc, ngấu nghiến nhai như vũ bão. "Ăn nhiều nhiều đi con, tốt cho sức khỏe mà đẹp da mặt lắm đó", Kiều Tiên thuật lại câu động viên của bố chồng.

Dẫu vậy, cô dâu Việt vẫn phải đầu hàng chịu thua. "Trời ơi nó muốn lên đường luôn trời. Nó ngán, rúm quéo vậy luôn á mọi người", Kiều Tiên than trời. Kết quả, chỉ bố chồng Kiều Tiên hoàn thành hết thanh mật ong. "Xin lỗi mọi người nha, hôm nay ăn không nổi mọi người ơi, ngán quá", chồng của Kiều Tiên nhắn gửi.

Buổi ăn mật ong của gia đình Kiều Tiên khiến nhiều khán giả phải giật mình. Tài khoản Youtube Xuân Lý thán phục: "Bái phục, bái phục ông nội Taehoo luôn. Tui ăn một miếng bằng một phần ba miếng mật ong của anh Ba Đông thôi mà tui thấy muốn say say, muốn nhức đầu luôn. Vậy mà ông xơi một tảng ngon ơ. Mừng ông ăn khỏe nhen".

"Mật ong này pha cam uống rất ngon và bổ nha hoặc ngâm với chanh cắt khoanh uống trị viêm họng rất hay", bạn My Tien Vo bổ sung thêm tác dụng của mật ong.

THANH AN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Mất ngủ và thuốc Đông y: Vì sao niềm tin bị lung lay?

Mất ngủ và thuốc Đông y: Vì sao niềm tin bị lung lay?

Trong nhiều thế kỷ, Đông y đã là một phần quan trọng trong y học và văn hóa của nhiều nước châu Á, đặc biệt là Trung Quốc và Việt Nam. Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại ngày nay, niềm tin...
6 ngày trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh