CHỦ NHẬT, NGÀY 21 THÁNG 07 NĂM 2024 10:19

Ca sĩ Min.T có mặt tại Hà Nội, tham gia ban giám khảo K-Pop Academy 2021

DSC09789

Min.T – tên thật là Nguyễn Minh Tú, là ca sĩ solo đang hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngày 18/12 vừa qua Min.T bất ngờ xuất hiện tại sự kiện Lễ tổng kết của khóa học nghệ thuật online K-Pop Academy 2012 với vai trò ban giám khảo. K-Pop Academy được tổ chức bởi Trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam là một khóa học vũ đạo, thanh nhạc được giảng dạy bởi giảng viên người Hàn Quốc dành cho các bạn trẻ Việt Nam. Hàng năm, khóa học được thực hiện với sự có mặt trực tiếp của giảng viên tại Hà Nội. Rất tiếc do tình hình dịch bệnh phức tạp, năm nay K-Pop Academy đã trải qua gần 3 tháng dạy và học qua phần mềm Zoom Meeting.

Với sự dẫn dắt, giảng dạy của thầy Cho Hyung Ju bộ môn vũ đạo và cô Yoon Jung bộ môn thanh nhạc, các bạn học viên K-Pop Academy đã chuẩn bị những bài tập tổng kết xuất sắc cho Lễ tổng kết ngày 18/12 vừa qua. 20 cá nhân với 20 tiết mục được chuẩn bị kĩ lưỡng dù thời gian luyện tập không nhiều đã cho thấy sự nỗ lực, đam mê âm nhạc và không ngại khó khăn của các bạn học viên Việt Nam. Và để đánh giá các bài tập của top 20 khóa học này, vai trò ban giám khảo đã thuộc về ca sĩ, giảng viên thanh nhạc Kaang – chị Nguyễn Thu Trang và Min.T.

Xuất thân là cựu thực tập sinh của công ty giải trí RBW Entertainment Hàn Quốc, vượt qua cuộc tuyển chọn với hàng ngàn thí sinh, Min.T đã có thời gian huấn luyện khắc nghiệt tại Hàn Quốc từ năm 2019. Với trải nghiệm thực tế về môi trường, lịch trình huấn luyện dày đặc các lớp thanh nhạc, vũ đạo, rap, ngoại ngữ…, ngoài việc đánh giá bài tổng kết, Min.T rất mong có thể chia sẻ cho các bạn học viên những hiểu biết, kinh nghiệm của bản thân để giúp các em có được cái nhìn toàn cảnh hơn về cuộc sống của các bạn trainee Hàn Quốc.

Được hỏi về tiêu chí đánh giá các bạn học viên, Min.T chia sẻ “Min.T tham gia chương trình với tâm thế rất thoải mái, tận hưởng các tiết mục của các bạn học viên trẻ tuổi. Nhưng vì bản thân đã được trải qua những đánh giá khắt khe tại Hàn Quốc nên Min.T cũng muốn các bạn trẻ thử trải nghiệm sự khó tính ấy một lần”.

Giao lưu với các bạn học viên, Min.T chia sẻ thêm về định hướng của các công ty giải trí Hàn Quốc cho thực tập sinh trong khoảng thời gian huấn luyện của mình “Khi là thực tập sinh của công ty và được đào tạo trong dự án một nhóm nhạc thì các bạn sẽ được định hướng theo phong cách của mỗi dự án đó, nhưng các công ty cũng sẽ khuyến khích các bạn nuôi dưỡng tài năng cá nhân, tạo điểm nhấn, chất riêng cho mình để có thể tỏa sáng hơn trong tương lai. Vì vậy anh cũng mong các bạn sẽ vừa được đào tạo bài bản theo khuôn khổ vừa tạo phong cách của bản thân để có nhiều lựa chọn hơn trong ngành nghệ thuật”.

Sau khoảng thời gian thực tập khắc nghiệt tại Hàn Quốc, Min.T hiện đang hoạt động chủ yếu tại Thành phố Hồ Chí Minh với tư cách nghệ sĩ độc lập. Anh đang giành được nhiều sự yêu mến của khán giả sau khi tham gia nhiều chương trình giải trí, đặc biệt với tư cách thành viên cố định của “Tỏ tình hoàn mỹ”. Ra về cùng với cô bạn xinh xắn Hannie, Min.T cùng bạn đôi của mình đang ấp ủ nhiều dự án âm nhạc rất đáng được đón nhận trong tương lai. Bật mí với các bạn đọc của NUUK rằng sau chuyến công tác Hà Nội này, có thể Min.T sẽ mang về một món quà âm nhạc bất ngờ chăng. Hãy cùng đón chờ các hoạt động nghệ thuật của Min.T nhé.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Mất ngủ và thuốc Đông y: Vì sao niềm tin bị lung lay?

Mất ngủ và thuốc Đông y: Vì sao niềm tin bị lung lay?

Trong nhiều thế kỷ, Đông y đã là một phần quan trọng trong y học và văn hóa của nhiều nước châu Á, đặc biệt là Trung Quốc và Việt Nam. Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại ngày nay, niềm tin...
1 tháng trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh