THỨ NĂM, NGÀY 25 THÁNG 07 NĂM 2024 01:26

Big Bang Daesung tái hiện “quý bà Smell” huyền thoại trong vlog unbox nút bạc YouTube

Big Bang Daesung tái hiện “quý bà Smell” huyền thoại trong vlog unbox nút bạc YouTube - Ảnh 1.

Daesung bày tỏ sự phấn khích khi nhận nút bạc YouTube. Ảnh: D’splay.

Trên kênh YouTube D’splay ngày 7/4, thành viên Daesung của nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc Big Bang đăng video unbox nút bạc ngay tại nhà với dòng mô tả ngắn gọn: Daesung dùng kéo bạc để "đập hộp" nút bạc YouTube.

Cách đây không lâu, người hâm mộ K-pop một phen "bàng hoàng" trước việc khám phá ra kênh YouTube D'splay của thành viên Daesung (Big Bang) đã được thành lập từ tháng 6/2020. Ngay sau đó, lượt view các video cover lẫn lượt người theo dõi trên kênh YouTube D'splay tăng chóng mặt. Chỉ trong một thời gian ngắn, kênh YouTube của Daesung đã cán mốc 100.000 người theo dõi.

Theo quy định của Google, với số lượng người theo dõi như vậy, kênh YouTube của anh chàng đã có thể nhận được nút bạc. Vì sợ idol không biết việc này, một fan còn tận tâm vào phần bình luận trên kênh để hướng dẫn Daesung cách thức đăng kí, gửi thông tin tới YouTube để nhận nút bạc.

Daesung sau đó khiến người hâm mộ bật cười một phen khi anh chàng trả lời rằng thực sự anh không biết đến điều này cho đến khi fan tư vấn. Không lâu sau, nút bạc YouTube đã được gửi thẳng đến nhà anh chàng sau khi anh chàng làm theo hướng dẫn.

Nhân sự kiện "đập hộp" nút bạc, ở cuối vlog, Daesung còn chiêu đãi fan màn bằng tái hiện "quý bà Smell" kinh điển. Đội chiếc mũ lưỡi trai đỏ để che mặt, "quý bà Smell" hết nâng niu lại hít hà "mùi thơm" tỏa ra từ nút bạc YouTube một cách đầy phấn khích. 

Big Bang Daesung tái hiện “quý bà Smell” huyền thoại trong vlog unbox nút bạc YouTube - Ảnh 2.

Hình ảnh "quý bà Smell" đã trở thành một phần không thể quên trong sự nghiệp của Daesung. Ảnh: D’splay.


Yejin

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Mất ngủ và thuốc Đông y: Vì sao niềm tin bị lung lay?

Mất ngủ và thuốc Đông y: Vì sao niềm tin bị lung lay?

Trong nhiều thế kỷ, Đông y đã là một phần quan trọng trong y học và văn hóa của nhiều nước châu Á, đặc biệt là Trung Quốc và Việt Nam. Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại ngày nay, niềm tin...
1 tháng trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh