THỨ NĂM, NGÀY 25 THÁNG 07 NĂM 2024 02:23

Á hậu Kiều Loan mạo hiểm live band tại Chung kết The Heroes

Tại đêm chung kết 1 The Heroes, Lona bất ngờ đem đến một tiết mục live band thật hoành tráng khiến sân khấu chương trình hoàn toàn bùng nổ. Đây là phần trình diễn live band “có một không hai” tại cuộc thi Thần tượng đối thần tượng.

Lona gửi đến khán giả bản mashup Người hãy quên em đi – Nobody cực bắt tai khiến các vị Master, hội đồng ban giám khảo liên tục nhún nhảy. Ngay trên sân khấu, producer Kent Trần cũng xuất hiện và đảm nhận vị trí guitar cực “cháy”.

Empty

Từ đầu chương trình, Master Khắc Hưng luôn dành nhiều lời có cánh cho phần trình diễn ngày càng tiến bộ đi kèm nhan sắc “nghiêng thành” của nàng Á hậu. Để đáp lại tình cảm ấy, Lona đã quyết định thử sức ở bài hát đã từng gây bão Người hãy quên em đi của “Phù thủy tạo hit”. Ca khúc này đã từng được Lona thể hiện trong vòng vấn đáp tại Miss Grand International và được Giám đốc MGI - ông Nawat Itsaragrisil khen ngợi.

Empty

Giữa không gian âm nhạc mang màu sắc disco, Lona hóa thành quý cô sang chảnh bởi lối trang điểm với phần mắt đính hạt lấp lánh. Đặc biệt, nàng ca sĩ gen Z còn nhấn nhá bộ trang phục với chiếc áo lông trắng tôn thêm phần gợi cảm.

Master Khắc Hưng phân trần vì đã bỏ ghế ngồi để qua vị trí của Master Nimbia xem tiết mục: “Mình phải 100% ở giữa để xem bạn Lona làm gì với bài hát của mình và hoàn toàn bị thuyết phục ngay từ ánh nhìn đầu tiên luôn”.

Empty

 Dương Khắc Linh cũng hào hứng vì quá nóng: “Rất là bất ngờ bởi phần biểu diễn của em, diễn bài hát này với style và phong cách này không hề dễ, nhưng em cùng band nhạc đã làm quá xuất sắc”. Với phần mạo hiểm này, Lona đã ngày càng chứng tỏ bản lĩnh, khả năng chinh phục và làm chủ mọi sân khấu âm nhạc.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Mất ngủ và thuốc Đông y: Vì sao niềm tin bị lung lay?

Mất ngủ và thuốc Đông y: Vì sao niềm tin bị lung lay?

Trong nhiều thế kỷ, Đông y đã là một phần quan trọng trong y học và văn hóa của nhiều nước châu Á, đặc biệt là Trung Quốc và Việt Nam. Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại ngày nay, niềm tin...
1 tháng trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh