THỨ TƯ, NGÀY 17 THÁNG 07 NĂM 2024 08:21

Vietnam Airlines và Tập đoàn TTC ký kết hợp tác toàn diện

Bà Huỳnh Bích Ngọc - TGĐ Tập đoàn TTC và ông Lê Hồng Hà - TGĐ Vietnam Airlines trao Biên bản thỏa thuận.

Bà Huỳnh Bích Ngọc - TGĐ Tập đoàn TTC và ông Lê Hồng Hà - TGĐ Vietnam Airlines trao Biên bản thỏa thuận.

TTC và Vietnam Airlines sẽ xúc tiến, hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển kinh doanh, khai thác thế mạnh sẵn có của mỗi bên cũng như tiềm năng thị trường trong và ngoài nước của hai doanh nghiệp. Ngoài ra, hợp tác cũng góp phần tăng cường lợi ích cho khách hàng, cán bộ nhân viên của hai đơn vị. Theo đó, hai bên sẽ hợp tác trong việc sử dụng dịch vụ của nhau, khai thác tối đa tiềm năng, gia tăng hiệu quả kinh doanh, sức cạnh tranh và vị thế của mỗi bên.

Cụ thể, Vietnam Airlines sẽ khuyến khích khách hàng, cán bộ nhân viên ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của TTC và các đơn vị thành viên của TTC trong các lĩnh vực khách sạn, resort, bất động sản, nông nghiệp, chuỗi cung ứng, bán lẻ, vui chơi, giải trí, giáo dục, y tế… Ngoài ra, hai bên hợp tác phát triển các gói sản phẩm, dịch vụ, chương trình bán kết hợp giữa các dịch vụ lưu trú/vui chơi giải trí, bán lẻ, bất động sản của TTC với các sản phẩm, dịch vụ của Vietnam Airlines. Ngược lại, Tập đoàn TTC và các đơn vị thành viên khuyến khích khách hàng, cán bộ nhân viên ưu tiên sử dụng sản phẩm dịch vụ hàng không của Vietnam Airlines và các đơn vị thành viên của Vietnam Airlines. TTC cũng sẽ kết nối chức năng bán vé của Vietnam Airlines lên nền tảng trực tuyến của TTC.

Vietnam Airlines và Tập đoàn TTC ký kết hợp tác toàn diện.

Vietnam Airlines và Tập đoàn TTC ký kết hợp tác toàn diện.

Ngoài ra, hai bên sẽ đẩy mạnh các chương trình quảng bá sản phẩm dịch, dịch vụ của nhau, đồng thời hợp tác trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chuyển đổi số. Các chương trình sẽ được triển khai phù hợp theo lộ trình với mục tiêu cụ thể cho từng giai đoạn.

Phát biểu tại sự kiện, bà Huỳnh Bích Ngọc - Phó Chủ tịch Thường trực, Tổng Giám đốc Tập đoàn TTC cho biết, với vị thế là một trong những doanh nghiệp có bề dày lịch sử và quy mô phát triển rộng lớn, hợp tác toàn diện giữa TTC và Vietnam Airlines thêm một lần nữa khẳng định uy tín thương hiệu của đôi bên. “Tôi tin tưởng rằng, ngay sau buổi ký kết ngày hôm nay, trên cơ sở thỏa thuận chung, TTC và Vietnam Airlines sẽ cụ thể hóa thành các chương trình hành động để triển khai trên toàn hệ thống, từ Tổng Công ty, trụ sở chính đến từng đơn vị thành viên, chi nhánh trực thuộc,… Bằng việc cam kết cung cấp cho nhau những sản phẩm dịch vụ với chất lượng cao, mức giá ưu đãi, cạnh tranh nhất dựa trên nền tảng mục tiêu và chiến lược phát triển của mỗi bên, tôi hy vọng việc hợp tác sẽ giúp đôi bên phát huy sức mạnh và tiềm lực phát triển, qua đó đóng góp chung vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước”, bà Huỳnh Bích Ngọc khẳng định.

doanh, khai thác thế mạnh sẵn có của mỗi bên cũng như tiềm năng thị trường trong và ngoài nước của hai doanh nghiệp.

doanh, khai thác thế mạnh sẵn có của mỗi bên cũng như tiềm năng thị trường trong và ngoài nước của hai doanh nghiệp.

Cũng trong buổi lễ, ông Lê Hồng Hà - Tổng Giám đốc Vietnam Airlines cho biết: “Vietnam Airlines sở hữu ưu thế về hệ sinh thái hàng không toàn diện, đội tàu bay hiện đại, mạng đường bay rộng lớn và chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế. Tập đoàn TTC là một trong những tập đoàn đầu tư đa ngành tại Việt Nam, kết tinh nhiều thế mạnh với các lĩnh vực đa dạng từ nông nghiệp, năng lượng, bất động sản, bất động sản công nghiệp đến du lịch và giáo dục. Trên cơ sở thế mạnh của đôi bên, sự tương đồng về triết lý kinh doanh hài hòa, bền vững, tôi tin tưởng, hợp tác toàn diện giữa Vietnam Airlines và Tập đoàn TTC sẽ mang đến những cơ hội phát triển mới cho cả hai doanh nghiệp, góp phần nâng tầm sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp Việt và thúc đẩy sự phát triển của nhiều ngành nghề, lĩnh vực liên quan.”

Ông Lê Hồng Hà - TGĐ Vietnam Airlines phát biểu tại sự kiện.

Ông Lê Hồng Hà - TGĐ Vietnam Airlines phát biểu tại sự kiện.

Ông Đặng Văn Thành - Chủ tịch Tập đoàn TTC phát biểu tại sự kiện.

Ông Đặng Văn Thành - Chủ tịch Tập đoàn TTC phát biểu tại sự kiện.

Trong những năm qua, Vietnam Airlines đã đẩy mạnh hợp tác với các Tập đoàn, doanh nghiệp cũng như các tổ chức trong và ngoài nước trên nhiều lĩnh vực, như du lịch, bất động sản, công nghệ thông tin, y tế, giáo dục, ngân hàng. Qua đó, Vietnam Airlines và các đối tác tận dụng tối ưu được thế mạnh của mỗi bên, mang lại những giá trị vượt trội và mới mẻ cho khách hàng và xã hội.

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: https://www.vietnamairlines.com

THANH AN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh