THỨ TƯ, NGÀY 17 THÁNG 07 NĂM 2024 07:33

Triển khai dịch vụ chăm sóc người cao tuổi theo phong cách Nhật Bản tại Huế

Dịch vụ “Chăm sóc người cao tuổi theo phong cách Nhật Bản” tại Bệnh viện Trung ương Huế

Dịch vụ “Chăm sóc người cao tuổi theo phong cách Nhật Bản” tại Bệnh viện Trung ương Huế

Được biết, đây là dự án hợp tác giữa Bệnh viện Trung ương Huế và Tập đoàn Phúc lợi Xã hội AOMORI (Nhật Bản), cung cấp đa dạng các dịch vụ chăm sóc ngoại trú và nội trú mang lại lợi ích thiết thực không chỉ cho cá nhân mà còn cho gia đình người cao tuổi. 

Hiện nay, với tốc độ già hóa dân số đang diễn ra nhanh chóng, việc tăng cường chăm sóc sức khoẻ thể chất và tinh thần nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người cao tuổi nói riêng và chất lượng dân số Việt Nam nói chung đang trở thành một đòi hỏi cấp thiết, góp phần giải quyết các yêu cầu và thách thức của xã hội.
Tuy nhiên, cuộc sống bận rộn của thời đại công nghiệp khiến sự hỗ trợ chăm sóc từ gia đình ngày càng khó khăn và còn nhiều hạn chế.

Nhiều gia đình vẫn còn lo lắng, băn khoăn về độ an toàn cũng như kỹ năng chăm sóc cho người cao tuổi khi thuê người hỗ trợ không có chuyên môn và cơ quan quản lý.

Dựa trên nền tàng “Để mắt, để ý, để tâm”, dịch vụ “Chăm sóc người cao tuổi theo phong cách Nhật Bản” kết hợp với hệ thống các chuyên gia đầu ngành luôn sát cánh hỗ trợ, phân tích và đưa ra những yếu tố cần thiết, những phương án chăm sóc tốt nhất phù hợp với nhu cầu, hoàn cảnh từng đối tượng để mỗi người cao tuổi đều có cảm giác vui vẻ, bình an và “già đi” trong yêu thương. 

Đặc biệt, với mong muốn tạo ra một môi trường Kaigo tốt nhất, Bệnh viện Trung ương Huế cùng Tập đoàn Phúc lợi Xã hội AOMORI Nhật Bản cam kết không ngừng sáng tạo, chuyên tâm và nhiệt huyết nhằm đem đến sự thoải mái cho từng người cao tuổi bằng tất cả khả năng của mình. 

CAO TIẾN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh