THỨ NĂM, NGÀY 25 THÁNG 07 NĂM 2024 01:33

Nam Định: Hỏa hoạn tại công ty may, hơn 250 xe máy của công nhân bị thiêu rụi

Vụ hỏa hoạn xảy ra đầu giờ làm việc sáng nay (10/10) tại Công ty may Youngor Smart Shirts Vietnam Co.,LTD, có trụ sở tại KCN Mỹ Trung, nằm ven QL 10, đoạn qua địa bàn huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định. (Doanh nghiệp đến từ Hồng Kông, hoạt động tại Nam Định từ nhiều năm nay, có nhiều cơ sở sản xuất trên địa bàn tỉnh Nam Định, với cả chục nghìn lao động).

Hiện trường vụ cháy.

Hiện trường vụ cháy.

Thông tin ban đầu từ bảo vệ nhà máy và các công nhân cho biết, vào đầu giờ làm việc sáng nay, khi các công nhân vừa vào xưởng làm việc được ít phút thì đám cháy xuất hiện tại 1 trong 3 nhà để xe của công ty.

Khi các công nhân chạy ra thì đã phát hiện khoảng 10 xe máy đã bị cháy. Trong bối cảnh có gió thổi mạnh, đám cháy lan rất nhanh, nên công tác chữa cháy tại chỗ không đáp ứng được; Công ty đã  gọi điện tới Cảnh sát phòng cháy chữa cháy địa phương.

Hơn 250 chiếc xe máy của công nhân bị thiêu rụi

Hơn 250 chiếc xe máy của công nhân bị thiêu rụi

Theo Thượng tá Vũ Quốc Chiến, Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC-tìm kiếm cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Nam Định, khoảng 5 phút sau khi nhận được thông tin, lực lượng của Đội PCCC nằm tại KCN Mỹ Trung đã điều lực lượng, phương tiện đến hiện trường, triển khai đồng bộ các biện pháp chữa cháy. Sau một thời gian ngắn đám cháy đã được khống chế, dập tắt. Đám cháy không gây thiệt hại về người nhưng thiệt hại về vật chất rất lớn. Theo đó, hơn 250 xe máy các loại của cán bộ, công nhân công ty đã bị thiêu rụi, lán để xe cũng bị sập.

  Hiện vụ việc đang được điều tra, xác định nguyên nhân, thống kê cụ thể thiệt hại”, Thượng tá Vũ Quyết Chiến thông tin.

M. Quang

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh